More

  Kiếm tiền với Pancakeswap Uniswap Sushiswap thông qua các sàn giao dịch phi tập trung

  Những người sẵn sàng gửi tiền điện tử của họ vào Sàn giao dịch Defi có lẽ sẽ muốn nghĩ đến Pancakeswap, Uniswap, Sushiswap, v.v. Kiếm tiền từ các dự án DeFi và sàn giao dịch Dex đang ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm. Rõ ràng, bạn có thể thu hồi vốn đầu tư hoặc giao dịch tiền điện tử. Có nhiều cách để người dùng có thể kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử thông qua các sàn giao dịch phi tập trung.

  Trước khi tham gia vào nó, các nhà đầu tư cần biết cách kiếm tiền từ token và những việc cần làm với chúng. Tất cả các sàn giao dịch phi tập trung này đều dựa trên nguyên tắc Bitcoin “chỉ bạn kiểm soát tiền của mình” và các giao dịch được thực hiện mà không có trung gian. Các nền tảng giao dịch phi tập trung hoạt động theo cùng một cách. Họ không có CEO, không có quản lý hàng đầu, không có nhân viên, không có văn phòng và không có kho tiền điện tử như Coinbase, Binance và các sàn giao dịch tập trung khác. Họ không cần nó vì sàn giao dịch phi tập trung là một hợp đồng thông minh chạy trên Ethereum, TRON, Binance Smart Chain, v.v.

  Người dùng không phải chuyển tiền điện tử sang sàn giao dịch mà giao dịch trực tiếp từ ví của họ. Vì vậy, các khoản tiền của nhà đầu tư luôn an toàn miễn là ví tiền đó còn. Trong khi các nhà phát triển của ví không đóng vai trò quản lý, họ chỉ tạo mã ban đầu và làm việc để cải thiện nó.

  Đối với công việc của họ trong lĩnh vực mã hóa, họ có thể nhận được phần thưởng là mã thông báo dự án hoặc một phần phí hoa hồng. Dữ liệu này luôn có sẵn cho người dùng. Và, nếu bạn quyết định không muốn làm việc với họ, bạn có thể rời đi để chuyển sang một nền tảng giao dịch tốt hơn. Các giao thức cho các nền tảng giao dịch phi tập trung đã được thiết kế từ rất lâu trước đây.

  Bancor xuất hiện vào năm 2017; tuy nhiên, những nền tảng như vậy chỉ trở nên nổi tiếng vào năm 2020.

  Pancakeswap (BEP-20), Uniswap và Sushiswap đều dẫn đầu trong thị trường trao đổi phi tập trung. Khi nói đến DEX, điều rất quan trọng là phải nhớ quy tắc, không phải chìa khóa của bạn, không phải Bitcoin của bạn. Người dùng lưu trữ mã thông báo của họ trong ví sẽ không bị mất tiền gửi nếu sàn giao dịch ngừng hoạt động. Tuy nhiên, mọi giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch đều phải trả phí vì các giao dịch diễn ra thông qua sàn giao dịch. Các nhà đầu tư thích sử dụng các nền tảng mà không phải trả phí quá lớn. Pancakeswap và Binance Smart Chain được cho là có ít phí hơn.

  Uniswap (ERC-20) yêu cầu bạn đi kèm với tiền điện tử mà bạn đã mua trước đó. Giá đôi khi có thể tăng vọt và bạn phải nhận được lợi nhuận có thể gấp 10, 20 hoặc thậm chí 100 lần.

  Các sàn giao dịch phi tập trung không yêu cầu quá nhiều thông tin cá nhân. Người dùng chỉ cần kết nối ví tiền điện tử và thực hiện giao dịch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất