More

  Khi Bitcoin giảm giá trị, Token Proof-of-Stake sử dụng ít năng lượng hơn sẽ thấy lợi nhuận từ hai chữ số

  Thị trường tiền điện tử đã rất biến động trong thời gian gần đây và một số lượng lớn tài sản kỹ thuật số đã giảm hơn 30% giá trị trong ba ngày qua. Mặc dù, không phải tất cả các đồng tiền trong nền kinh tế tiền điện tử đều hoạt động tồi tệ, vì các đồng tiền không sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) đã thực sự hoạt động tốt sau cuộc tranh cãi gần đây của Tesla. Sổ cái phân tán sử dụng các nút xác thực được ủy quyền và các blockchains bằng chứng cổ phần (PoS) đã tạo ra lợi nhuận hai chữ số trong những ngày gần đây.

  Năng lượng xanh tăng: Cardano, Polkadot và Polygon Shine


  Ngay sau khi Elon Musk và Tesla gây ra tranh cãi về thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (PoW), một số blockchain sử dụng ít năng lượng hơn và các thuật toán đồng thuận thay thế đã đạt được mức tăng đáng kể. Ví dụ: cardano (ADA) đã chạm mức cao nhất mọi thời đại ở mức 2,37 đô la mỗi đơn vị vào thứ Bảy.

  ADA tăng 4,362% so với đô la Mỹ trong 12 tháng qua. Số liệu thống kê trong bảy ngày cho thấy ADA đã tăng 40% và hơn 18% trong 24 giờ qua. Mạng Cardano tận dụng bằng chứng cổ phần và dự án được hỗ trợ bởi người đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson.

  As Bitcoin Drops in Value, Proof-of-Stake Tokens That Use Less Energy See Double-Digit Gains

  Trong khi đó, XRP, cũng không sử dụng thuật toán đồng thuận PoW, đã không đạt được tỷ lệ phần trăm lớn nhưng vẫn ổn định trong thời kỳ suy thoái. Người đồng sáng lập Ripple Labs, Chris Larsen gần đây đã giải thích rằng BTC sẽ mất vị thế thống trị nếu nó không giải quyết các vấn đề năng lượng ngay trước khi Elon Musk khuấy động cuộc tranh cãi.

  Polkadot (DOT) cũng là một blockchain bằng chứng cổ phần và nó vẫn có lợi nhuận sau những tuyên bố về mối quan tâm của Musk về môi trường. Tài sản tiền điện tử PoS DOT đã tăng 40% trong bảy ngày qua.

  Đồng tiền PoS đầu tiên của ngành công nghiệp tiền điện tử quay trở lại cuộc sống


  Stellar (XLM) đã hoạt động tốt, đa giác (MATIC) tăng 25% ngày hôm nay và thị trường dogecoin (DOGE) được duy trì ổn định vì gần đây Musk cho biết ông đang làm việc với các nhà phát triển DOGE. Các mã tăng mạnh nhất vào thứ Bảy bao gồm kicktoken (KICK + 132%), cổ phần (XSN + 91%), thể thao gốc (ORS + 42%) và peercoin (PPC + 40%).

  As Bitcoin Drops in Value, Proof-of-Stake Tokens That Use Less Energy See Double-Digit Gains


  Peercoin (PPC) là một loại tiền điện tử sử dụng cả bằng chứng cổ phần và bằng chứng công việc và là blockchain đầu tiên tiên phong cho công nghệ này. Giống như nhà phát minh mạng Bitcoin Satoshi Nakamoto, mạng Peercoin cũng được tạo ra bởi một nhà phát triển ẩn danh có tên “Sunny King”.
  Trên thực tế, dự án Peercoin là blockchain PoS đầu tiên tiên phong cho các hệ thống sổ cái phân tán mà không sử dụng năng lượng lớn. Mã thông báo peercoin (PPC) được gọi vào năm 2012 và trang web gọi nó là “tiền điện tử xanh cho một tương lai bền vững”. Trong nhiều năm qua, PPC đã trở thành một đồng tiền PoS cũ và hầu như bị lãng quên nhưng kể từ những lo ngại gần đây về PoW, dự án Peercoin đã trở lại mạnh mẽ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất