More

  Khảo sát của NYDIG cho thấy 46 triệu người Mỹ nắm giữ Bitcoin

  Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty dịch vụ tài chính bitcoin New York Digital Investment Group (NYDIG), tiết lộ rằng khoảng 46 triệu người Mỹ đã đầu tư vào bitcoin.

  Người Mỹ quan tâm đến Bitcoin


  Theo Newsweek vào thứ Ba (11/5/2021), cuộc khảo sát của NYDIG đã lấy mẫu 1.050 khách hàng Hoa Kỳ kiếm được mức lương thu nhập tối thiểu 50.000 đô la hàng năm. Nhóm này có biên độ sai số là 3,1% và được thực hiện bởi SurveyMonkey vào tháng 3 năm 2021.

  Dựa trên cuộc khảo sát, 46 triệu người Mỹ sở hữu bitcoin chiếm khoảng 17% dân số trưởng thành của Hoa Kỳ. Kết quả cũng tiết lộ rằng 75% những người được khảo sát đều mong muốn tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Bitcoin và niên kim Bitcoin. Trong khi khoảng 53% cho biết họ chưa mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, 55% nói rằng sẽ đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

  Một đoạn trích từ báo cáo của Newsweek viết:


  “Cuộc khảo sát cho thấy sự quan tâm lớn đến Bitcoin. Theo khảo sát của NYDIG, khoảng một nửa số người được hỏi cho biết họ muốn nhận một số hoặc tất cả các quyền lợi bảo hiểm của mình bằng Bitcoin. Gần 90% cho biết họ có một số quan tâm đến các sản phẩm bảo hiểm hoặc niên kim có ít nhất một số liên kết gián tiếp đến Bitcoin. ”

  Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Trong khi các công ty lớn như Tesla, Square và Microstrategy đã thêm BTC vào danh mục đầu tư của họ, cuộc khảo sát của NYDIG cho thấy rằng các nhà đầu tư bán lẻ không muốn bị bỏ lại phía sau.

  Kết quả cuộc thăm dò tiếp tục cho thấy 43% người được hỏi nói rằng họ không bận tâm nếu công ty bảo hiểm của họ phân bổ ít hơn 2% số tiền của họ cho bitcoin. Trong khi 42% cho biết họ có thể không gặp vấn đề gì khi quyết định như vậy, 15% trong số những người được khảo sát phản đối ý kiến ​​này.

  NYDIG đã thực hiện một cuộc khảo sát trước đó vào tháng 1 năm 2021, với hơn 2.000 khách hàng Hoa Kỳ được lấy mẫu. Cuộc khảo sát về bitcoin và ngân hàng, cho thấy 80% người được hỏi sẽ chuyển BTC của họ đến ngân hàng của họ nếu các tổ chức tài chính có kho lưu trữ bitcoin an toàn. Ngoài ra, 81% những người được khảo sát nói rằng họ muốn mua bitcoin thông qua ngân hàng của họ nếu họ cung cấp các dịch vụ như vậy.

  Vào tháng 5, NYDIG đã hợp tác với Dịch vụ Thông tin Quốc gia Fidelity (FIS) để cho phép các ngân hàng Hoa Kỳ mua, bán và giữ bitcoin thông qua tài khoản hiện có của họ trong những tháng tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất