More

  Khảo sát của Ngân hàng Mỹ: ‘Bitcoin dài’ là giao dịch đông đúc nhất, 75% nhà quản lý quỹ coi BTC là bong bóng

  Cuộc khảo sát gần đây nhất của người quản lý quỹ của Ngân hàng Hoa Kỳ cho thấy rằng giao dịch đông đúc nhất là “bitcoin dài”. Tuy nhiên, 75% các nhà quản lý quỹ nói rằng tiền điện tử đang ở trong vùng bong bóng.

  Các nhà quản lý quỹ nói rằng Bitcoin dài là giao dịch đông đúc nhất nhưng lại thấy bong bóng nhiều nhất


  Cuộc khảo sát quản lý quỹ của Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ (BoA) vào tháng 5, được công bố hôm thứ Ba, cho thấy rằng “bitcoin dài” hiện là giao dịch đông đúc nhất trên thế giới. Tháng trước, bitcoin dài là giao dịch đông đúc thứ hai, với giao dịch đông đúc nhất là “công nghệ dài”.

  Bank of America đã khảo sát 216 nhà quản lý quỹ với 625 tỷ đô la tổng tài sản được quản lý (AUM) trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5.

  Theo kết quả, các nhà quản lý quỹ cho biết “bitcoin dài” là giao dịch đông đúc nhất với 43%. Cuộc khảo sát lưu ý rằng lịch sử được xác định là đông đúc có liên quan đến ngọn.

  Bank of America Survey: 'Long Bitcoin' Is Most Crowded Trade, 75% of Fund Managers See BTC as Bubble

  Đây không phải là lần đầu tiên bitcoin đứng đầu danh sách là giao dịch đông đúc nhất trong Khảo sát của người quản lý quỹ Bank of America. Đây cũng là giao dịch đông đúc nhất trong tháng 1 trước khi giá BTC đạt mức cao kỷ lục. Tiền điện tử cũng đứng đầu bảng xếp hạng trong đợt tăng giá năm 2017.

  Các giao dịch phổ biến khác giữa các nhà quản lý quỹ là công nghệ dài, ESG dài và kho bạc ngắn của Hoa Kỳ. Cuộc khảo sát cũng cho thấy lạm phát được xác định là rủi ro hàng đầu.

  Trong khi đó, 75% các nhà quản lý quỹ được khảo sát cho biết bitcoin đang ở trong vùng bong bóng. Đây là mức tăng nhẹ so với tháng trước khi 74% nhà quản lý quỹ cho rằng BTC là một bong bóng. Bản thân Bank of America cũng đã cảnh báo về việc tiền điện tử đang ở trong tình trạng bong bóng. Vào tháng 1, chiến lược gia đầu tư chính của ngân hàng cho biết bitcoin là “mẹ của tất cả các bong bóng”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất