More

  Khảo sát: Cứ 4 nhà đầu tư Mỹ thì có 1 nhà đầu tư tin rằng Dogecoin là tương lai

  Tài sản tiền điện tử dựa trên meme dogecoin đã chứng kiến ​​một năm phi thường, đạt mức khổng lồ 19,723% so với đô la Mỹ trong 12 tháng qua. Sự tăng giá của Dogecoin đã thúc đẩy sự quan tâm đến tiền điện tử, nhanh chóng khiến nó trở thành một cái tên dễ nhận biết. Một cuộc khảo sát được công bố gần đây từ cổng thông tin điện tử Gamrspick.com cho thấy cứ bốn người Mỹ thì có một người “tin rằng dogecoin là tương lai.”

  Khảo sát Dogecoin cho thấy Meme-Coin đã được chú ý ở Mỹ


  Vào giữa tháng 4, Gamrspick.com đã thực hiện một nghiên cứu với 1.001 người Mỹ được hỏi “quen thuộc” với tiền điện tử. Nhóm khảo sát đã tận dụng nền tảng khảo sát Amazon Mechanical Turk để đưa ra một loạt câu hỏi.

  59,3% người tham gia khảo sát xác định là nam giới, trong khi 40,7% xác định là phụ nữ. Các nhà nghiên cứu của Gamblerspick cũng nêu chi tiết rằng những người được hỏi là Gen Zers (5,9%), thế hệ millennials (60,8%), Gen Xers (22,6%) và trẻ em bùng nổ (10,7%).

  Survey: 1 in 4 American Investors Believe Dogecoin is the Future

  Theo thống kê cuộc thăm dò, mạng xã hội là nơi mọi người nghe về dogecoin (DOGE) nhiều nhất, với 33,7% nói rằng họ đã nghe về đồng tiền này thông qua các nền tảng mạng xã hội. 21,7% những người tham gia khảo sát cho biết họ đã nghe về DOGE qua truyền miệng và “bạn bè và gia đình”.

  Survey: 1 in 4 American Investors Believe Dogecoin is the Future

  45% người được hỏi đã nghe nói về Dogecoin và khoảng 27,6% đã đầu tư vào nó. Một thống kê nổi bật khác cho thấy 30% số người được khảo sát “tin rằng dogecoin là bitcoin mới”.

  Không phải tất cả những người tham gia khảo sát đã đầu tư vào dogecoin đều hài lòng với lựa chọn của họ. 40% hối hận khi đầu tư vào dogecoin. 48,8% hối hận khi đầu tư vào “cổ phiếu được thổi phồng trên Reddit”, giống như sự cường điệu cổ phiếu GME của Wallstreetbets gần đây. 15,2% không tán thành dogecoin, trong khi 41,1% thờ ơ và 43,6% tán thành DOGE.

  Survey: 1 in 4 American Investors Believe Dogecoin is the Future

  Khi xem xét Elon Musk là một phần của cường điệu dogecoin, hầu hết những người được hỏi thích những gì anh ấy nói về DOGE hoặc không quan tâm đến ý kiến ​​về dogecoin của anh ấy.

  “Hầu hết những người được hỏi đều tán thành hoặc không quan tâm đến thông tin liên quan đến Doge của Musk,” khảo sát lưu ý.

  Hơn một nửa đầu tư vào Dogecoin để ‘Làm giàu’


  Vào cuối cuộc khảo sát, các nhà nghiên cứu của Gamblerspick nhấn mạnh rằng cứ bốn người Mỹ thì có khoảng một người “tin rằng dogecoin là tương lai.” 23% người tham gia khảo sát tin tưởng DOGE sẽ đạt $ 1 mỗi đơn vị trong năm nay. 46,4% đầu tư vào dogecoin “chỉ để giải trí”, trong khi 53,6% đầu tư vì họ coi đây là “cơ hội làm giàu”.

  Survey: 1 in 4 American Investors Believe Dogecoin is the Future

  Về hệ sinh thái tiền điện tử, nói chung, những người trả lời khảo sát của Gamblerspick tin rằng “ngành tài chính” sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Tiếp theo là ngành tài chính lần lượt là “bán lẻ”, “sòng bạc / cờ bạc” và “cần sa”.

  “Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng việc Amazon chấp nhận Dogecoin là một khoản thanh toán sẽ là một đặc quyền”, khảo sát của Gamblerspick lưu ý. “Trong khi các cửa hàng khác được xem xét, 41,1% người được hỏi cho biết họ không thực sự muốn bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận Dogecoin.”

  Tại thời điểm viết bài, dogecoin (DOGE) đã giảm hơn 4% trong ngày qua và giảm 25% so với tuần trước. Dogecoin đang được trao tay với giá 0,47 đô la cho mỗi đồng xu nhưng vẫn tăng 590% trong tháng trước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất