More

  Khai thác Monero (XMR) với M1 Macbook Air Pro hoặc Mini

  Gần đây đã có một video về cách có thể khai thác Monero trên Macbook Air Pro hoặc Mini M1. Những người muốn thử nghiệm khai thác có thể nhận trợ giúp từ YouTube Video BarTechTV. Đây là một trong những cách để có được Monero mà không cần phải thông qua sàn giao dịch.

  Trước hết, điều quan trọng là phải có một chiếc ví. Có rất nhiều ví. Có Ví Monero GUI chính thức, Ví mặc định Coinomi, CakeWallet cho Monero và Bitcoin. Ví MyMonero đã xuất hiện được vài năm. Nó rất đơn giản để sử dụng, mã nguồn mở, nó có một đồng tiền GUI trên máy tính để bàn cho MAC OS và nó được duy trì bởi Nhóm Core Monero Dev. Và, điều quan trọng là phải cẩn thận chỉ tải xuống từ trang web MyMonero.com chính thức và từ bất kỳ nơi nào khác.

  Người dùng cần truy cập Trang web MyMonero và nhấp vào Ví dành cho MAC. Sau khi tải xuống, người dùng nên mở thư mục tải xuống và nhấp đúp vào tệp DMG và biểu tượng MyMonero vào thư mục ứng dụng.

  Trong thư mục ứng dụng, bằng cách nhấp đúp vào Biểu tượng Monero của tôi và lần đầu tiên khi chạy ứng dụng MyMonero, người dùng nên tạo ví. Người dùng nên nhấp vào tạo ví mới ở dưới cùng và chọn tên và màu sắc cho ví. Sau đó, khi nhấp vào tiếp theo, người dùng sẽ có thể thấy một số cảnh báo về bảo mật và giữ an toàn cho ví. Mỗi Ví Monero đều có một mã chuỗi 25 từ – điều quan trọng là người dùng phải viết nó ra và giữ mã an toàn ở đâu đó. Những người mất nó sẽ không còn quyền truy cập vào tiền điện tử.

  Sau khi hoàn tất, nhấp vào Tiếp theo và sẽ có một cửa sổ hiển thị chuỗi từ đặc biệt và người dùng nên viết tất cả những thứ này trên một tờ giấy theo đúng thứ tự mà chúng xuất hiện trên màn hình. Sau khi thực hiện xong, người dùng có thể nhấp vào tiếp theo. Sau khi chọn người dùng tiếp theo sẽ được yêu cầu xác minh ghi nhớ bằng cách chọn 7 từ đầu tiên theo đúng thứ tự. Điều quan trọng là phải nhấp vào từng từ theo đúng thứ tự mà nó đã được viết ra.

  Lấy ví và cẩn thận về các khóa bảo mật là quan trọng nhất. Bạn có thể tải xuống phần mềm khai thác, tìm một nhóm, định cấu hình công cụ khai thác, bắt đầu khai thác và cuối cùng được trả tiền từ thu nhập.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất