More

  IRS sẽ thu giữ tiền điện tử từ các nhà đầu tư để thanh toán các khoản nợ thuế, Cảnh báo chính thức

  Một quan chức của Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đã làm rõ rằng cơ quan này đã sẵn sàng thu giữ tiền điện tử và bán chúng để đáp ứng việc thu thuế nếu người nộp thuế không đáp ứng nghĩa vụ thuế của họ.

  • Robert Wear, phó cố vấn trưởng của IRS về Thủ tục & Quản lý, giải thích hôm thứ Tư rằng cơ quan này có thể thu giữ tiền điện tử từ người nộp thuế, Bloomberg đưa tin. Việc làm rõ này đã được đưa ra tại một hội nghị ảo do bộ phận thuế của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ tổ chức.
  • Ông đã tham khảo thông báo IRS được xuất bản vào năm 2014 trong đó tuyên bố rằng “Vì mục đích thuế liên bang, tiền ảo được coi là tài sản. Các nguyên tắc chung về thuế áp dụng cho các giao dịch tài sản áp dụng cho các giao dịch sử dụng tiền ảo ”. Cũng như tất cả các loại tài sản khác, tiền điện tử có thể bị thu giữ, quan chức này nhắc lại.
  • Mặc được trích dẫn nói:

  Điểm mấu chốt: IRS sẽ thu giữ tài sản đó và sẽ cố gắng tuân theo các thủ tục thông thường để bán và sử dụng tài sản đó để thu thập.

  • Carolyn Schenck, một cố vấn gian lận quốc gia tại Văn phòng Cố vấn trưởng IRS, cho biết hôm thứ Năm rằng cơ quan này đã tăng doanh thu của mình lên hơn 20 triệu đô la từ việc thực thi thuế tiền điện tử, ấn phẩm này cho biết. Khoảng 13 triệu đô la được tạo ra từ việc đánh giá thuế dựa trên lợi nhuận được sửa đổi sau khi IRS gửi thư cảnh báo tới hơn 10.000 chủ sở hữu tiền điện tử vào tháng 7 năm 2019.
  • IRS gần đây đã nhận được sự chấp thuận của tòa án để tống đạt lệnh triệu tập của John Doe tới các sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, Circle và Poloniex, tương tự như những gì nó đã phục vụ Coinbase trước đây. Cơ quan thuế tìm kiếm thông tin về các nhà giao dịch tiền điện tử đã “thực hiện ít nhất số tiền tương đương 20.000 đô la trong các giao dịch tiền điện tử trong những năm từ 2016 đến 2020”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất