More

  Hợp tác với Formation Fi với Polygon (MATIC), Căng thẳng phần thưởng gấp đôi cho người nắm giữ MATIC

  Nhóm FormationFi (FORM) giải quyết lĩnh vực “Canh tác thông minh”, tức là triển khai các chiến lược canh tác năng suất hiệu quả với rủi ro. Để nâng cấp nền tảng kỹ thuật của mình, FormationFi tham gia hợp tác chiến lược với Polygon (trước đây là Matic Network).

  FormationFi (FORM) hợp tác với Polygon (MATIC) để “canh tác năng suất” theo chuỗi bất khả tri


  Theo một thông báo chính thức chung của nhóm FormationFi (FORM) và Polygon (MATIC), hai dự án đã đi vào quan hệ đối tác chiến lược lâu dài.

  FormationFi partnered MATIC


  Khi cơ chế FormationFi (FORM) hoạt động trên Polygon (MATIC), người dùng của nó sẽ được giảm phí và tăng băng thông giao dịch.

  Ngoài ra, trải nghiệm người dùng về các chiến lược “canh tác năng suất” do FormationFi cung cấp sẽ được nâng cao với quan hệ đối tác mới. Người nắm giữ MATIC sẽ có quyền truy cập vào nhóm thanh khoản chuỗi chéo bằng FormationFi (FORM).

  Do đó, những người nắm giữ MATIC sẽ được bảo vệ khỏi những tổn thất vô thường ngay cả trong những giai đoạn thị trường tiền điện tử biến động không theo quy luật.

  Nhiều chiến lược hơn, nhiều phần thưởng hơn


  Trong một thời gian giới hạn, chủ sở hữu mã thông báo MATIC cũng có thể nhận được phần thưởng ở cả hai dạng FORM (mã thông báo gốc FormationFi) và MATIC thông qua một nhóm chuỗi chéo một mặt.

  Để trở thành nhà cung cấp thanh khoản “sớm”, người dùng DeFi nên giữ đồng thời mã thông báo FORM và MATIC trong ví của họ trước khi ra mắt nhóm chính thức.

  Các nhà cung cấp đầu tiên sẽ được cấp phần thưởng khai thác hào phóng và giảm đáng kể phí hoán đổi. Những người nắm giữ MATIC sẽ được đưa vào sổ xố trong danh sách trắng của FORM IDO.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất