More

  Hợp đồng thông minh của Algorand (ALGO) với một vài mô hình xoắn do Ethereum tiên phong

  Một chủ đề thú vị của Paul Riegle: Bạn có nghĩ rằng bạn biết các hợp đồng thông minh Algorand không? Bên cạnh việc là hệ thống hợp đồng thông minh phủ định carbon đầu tiên, chúng chạy với hơn 1000TPS, chúng có giá 0,001 Algos và chúng chạy ở Lớp 1. nhưng còn hơn thế nữa.

  Công bố Máy ảo Algorand (AVM) được tạo ra để cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh phức tạp nhất.

  Mô hình Algorand rất đơn giản – viết các hợp đồng thông minh bằng một ngôn ngữ cấp cao hơn có thể truy cập được như tầm tiếp cận, sau đó được biên dịch thành mã bytecode AVM và được thực thi bởi AVM.

  Nghe có vẻ quen? Algorand đang sử dụng cùng một mô hình đơn giản, đã được thử nghiệm và đúng được tiên phong bởi Ethereum với một số điều chỉnh.

  Vòng xoắn 1: Vẫn giữ nguyên độ trễ khối 1000TPS & 4,5 giây mà bạn và người dùng của bạn biết và yêu thích – ngay cả đối với các hợp đồng thông minh & vẫn giữ nguyên chi phí nhỏ để chạy các dApp của bạn.

  Twist 2: Hợp đồng thông minh an toàn với lan can và ngôn ngữ bảo vệ thời gian chạy cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ hơn. Reachlang cung cấp js như ngôn ngữ với đảm bảo an toàn & đơn giản hóa việc tạo dApp bằng cách chỉ định toàn bộ dApp – hợp đồng thông minh, ứng dụng khách front / back & comms ở giữa

  Mô hình này cũng cho phép nhiều ngôn ngữ hơn nhắm mục tiêu AVM – Các ràng buộc Python đang có sẵn & Algorand đang làm việc trên clear_lang, được thiết kế để tối ưu hóa khả năng dự đoán và bảo mật, đồng thời giúp dễ dàng lập luận về hành vi, chi phí và hiệu suất của hợp đồng thông minh.

  Hiện tại cũng có một con đường dễ dàng và rõ ràng để mở rộng, như tích hợp với ngăn xếp llvmorg để mở ra nhiều ngôn ngữ phổ biến như RustLang, C, C ++, golang, Haskell, Python, ThePSF, JavaScript và hơn thế nữa (bất kỳ ai đang tìm kiếm một khoản trợ cấp từ AlgoFoundation?)

  Các nhà phát triển trên Algorand xây dựng các dApp DeFi, NFT và web3 vượt trội với các ngôn ngữ cấp cao hơn 1-Có thể truy cập và an toàn như tầm tiếp cận 2-Một môi trường thực thi AVM mạnh mẽ 3-Thông lượng cao và giao dịch chi phí thấp (1000TPS + và 0,001 Algos).

  Có một nội dung đầy đủ về cách: “Algorand giới thiệu cách tiếp cận mới để phát triển hợp đồng thông minh.”

  Đối với những người sẵn sàng tham gia vào hệ sinh thái của Algorand Developers phải tuyên bố rằng Algorand có thể mong đợi xây dựng các dApp DeFi vượt trội, liên quan đến NFT và web3 với sự kết hợp của: Các ngôn ngữ cấp cao hơn có thể truy cập và an toàn (ví dụ: Reach, Python, Clarity ). Một môi trường thực thi mạnh mẽ (với AVM 1.0). Giao dịch hợp đồng thông minh thông lượng cao và chi phí thấp (1000TPS + và 0,001 Algos)

  Điểm mấu chốt? Các hợp đồng thông minh của chúng tôi rất mạnh mẽ, nhanh chóng, không tốn kém và dễ dàng bắt đầu. Hãy đổi mới và xây dựng trên Algorand.

  Đối với các nhà đầu tư, Đừng lo lắng về số tiền, nếu bạn tích trữ trong ví của họ, họ sẽ thưởng cho bạn mỗi giao dịch. Túi của bạn lớn lên mỗi phút.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất