More

  Hơn 2,5 tỷ đô la dài được thanh lý giữa tranh luận của Elon Musk với Twitter tiền điện tử

  Elon Musk và Crypto Twitter đã dẫn đến gần 2,5 tỷ đô la thanh lý.

  Hàng dài đã thanh lý


  Bộ phim truyền hình trên Twitter ngày hôm qua giữa ông trùm kinh doanh Elon Musk và cộng đồng tiền điện tử đã có tác động sâu rộng không chỉ giới hạn ở những lời nói qua lại liên tục trên nền tảng truyền thông xã hội phổ biến.

  Thị trường bán phá giá gây ra bởi các dòng tweet Bitcoin giảm giá của Elon Musk đã dẫn đến sự sụp đổ của các cổ phiếu dài vì theo dữ liệu từ ByBit, tổng cộng các khoản dài trị giá 2,4 tỷ đô la đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Tương tự, con số này là 1,16 tỷ USD giá trị thanh lý dài hạn trong 12 năm qua.

  Đáng chú ý, tổng cộng 303.836 nhà giao dịch đã được thanh lý trong 24 giờ qua với lệnh thanh lý đơn lẻ lớn nhất xảy ra trên Huobi-BTC trị giá gần 90 triệu đô la.
  Trong số các tài sản kỹ thuật số hàng đầu điển hình như bitcoin, ether, XRP và các loại khác, SHIB tiền điện tử nóng bỏng đã trở nên phổ biến do lượng người hâm mộ ngày càng tăng của dogecoin đã chứng kiến ​​gần 43 triệu đô la được thanh lý trong thời gian dài SHIB.

  Thị trường cũng không tha thứ cho những người bán khống. Dữ liệu của ByBit cho thấy tổng số quần short trị giá 441,5 triệu đô la đã được thanh lý do hành động giá bạo lực đã chứng kiến ​​trên thị trường tiền điện tử ngày hôm qua.

  Theo dữ liệu từ Datamish, 34 triệu đô la trong thời gian dài đã được thanh lý chỉ riêng trên BitMEX trong 24 giờ qua trong khi 417 BTC đã được thanh lý trên Bitfinex.

  Tính cấp thiết đối với các quy định


  Mặc dù không có nhân vật phản diện rõ ràng nào như vậy đối với tình trạng thị trường bạo lực ngày hôm qua, nhưng chắc chắn là nhu cầu cấp thiết về các quy định, đặc biệt là bởi SEC Hoa Kỳ hướng đến thị trường tiền điện tử vì những cá nhân giàu có như Elon Musk có tiếng nói rất lớn trong việc xác định hướng thị trường.

  Chỉ một tweet được đăng bởi Musk có thể mang lại kết quả hoàn toàn bất ngờ cho thị trường tiền điện tử toàn cầu. Do đó, cần có ngay các quy định có lợi trong ngành công nghiệp tiền điện tử nhằm chăm sóc phúc lợi của các nhà đầu tư bán lẻ.

  Điều thú vị là, ngay trước khi xuất hiện rất được mong đợi tại Saturday Night Live vào tháng này, Musk đã kêu gọi mọi người cảnh giác với việc đầu tư tiền điện tử.

  Vào thời điểm báo chí, thị trường vẫn quay cuồng với cuộc tấn công trên Twitter của Musk mặc dù có sự phục hồi nhẹ khi bitcoin giao dịch ở mức 45.436 đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất