More

  Hoa Kỳ, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ xếp hạng cao trong số các quốc gia thể hiện sự quan tâm đến Ethereum

  Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các quốc gia khác nhau trên toàn cầu, với Hoa Kỳ là quốc gia có sự quan tâm đến Ether nhiều nhất, tiếp theo là Đức và Thổ Nhĩ Kỳ.

  Ethereum thấy lãi suất bán lẻ tăng


  Theo Finbold vào thứ Ba (ngày 18 tháng 5 năm 2021), một nghiên cứu do Invezz thực hiện đã bao gồm 20 quốc gia hàng đầu thể hiện sự quan tâm đến ether (ETH). Kết quả cho thấy Hoa Kỳ xếp hạng số một, với 1.116.000 lượt tìm kiếm ether trực tuyến mỗi tháng. Với con số này, có nghĩa là đã có 36.000 lượt tìm kiếm trên internet cho từ “ether” hàng ngày.

  Sau Hoa Kỳ, Đức và Thổ Nhĩ Kỳ lần lượt xếp thứ hai và thứ ba với lượt tìm kiếm trực tuyến về tài sản tiền điện tử lớn thứ hai. Trong khi Đức có 736.300 lượt tìm kiếm hàng tháng, thì Thổ Nhĩ Kỳ có 408.500 lượt tìm kiếm trên Internet mỗi tháng.

  Các quốc gia khác như Brazil, Pháp, Vương quốc Anh và Canada lần lượt đứng ở vị trí thứ tư, thứ năm, thứ sáu và thứ bảy. Các quốc gia này đã có hơn 200.000 lượt tìm kiếm ether mỗi tháng từ công dân của họ.
  Trong khi đó, Thụy Sĩ, đứng thứ 12 trong danh sách với hơn 93.000, có số lượng tìm kiếm trên 1.000 người dùng cao nhất. Theo nghiên cứu, có 11,79 lượt tìm kiếm trên 1.000 người dùng trực tuyến. Indonesia, chiếm vị trí thứ 18 về lượt tìm kiếm ether mỗi tháng, có ít lượt tìm kiếm nhất, với 0,19 trên 1.000 người dùng Internet.

  Ether đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ về giá trị vào năm 2021, với giá ETH tăng khoảng 400% kể từ đầu tháng 1. Từ mức giá khoảng 700 đô la vào đầu năm, giá trị của tiền điện tử tiếp tục tăng cùng với sự thống trị của nó, cho đến khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là trên 4.300 đô la vào đầu tháng 5. Mặc dù giá đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh so với ATH của nó, nhưng tiền điện tử lớn thứ hai hiện đang giao dịch ở khoảng giá 3.000 đô la.

  Trong khi bitcoin đã chứng kiến ​​việc áp dụng tổ chức và bán lẻ ngày càng tăng, Ethereum cũng đang được chú ý. Như đã báo cáo trước đây của BTCmanager, công ty fintech Canada Mogo đã mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình để thêm ether. Nhà phát triển ứng dụng Trung Quốc Meitu, cũng nắm giữ 31.000 ETH sau hai lần mua khác nhau.

  Phát biểu về khả năng chấp nhận và tăng trưởng tiềm năng của Ethereum, Jayson Derrick của Invezz, cho biết:

  “Mức độ mà ethereum sẽ hoạt động về mặt giao dịch tài chính và hợp đồng thông minh“ sẽ cao hơn theo cấp số nhân trong những năm tới ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất