More

  Hồ sơ nhà đầu tư tiền điện tử đang thay đổi Thu nhập ngoài giáo dục giới tính và tất cả các Định kiến Thông thường

  Ngày càng nhiều nhà đầu tư có thể tiếp cận được tiền điện tử. Có nhiều loại nhà đầu tư trung bình khác nhau trong tiền điện tử. Medium báo cáo rằng một số nhà đầu tư thực sự hoang tưởng về tiền điện tử – họ đầu tư vào tiền điện tử nhưng họ có triển vọng theo thuyết âm mưu trong mọi việc họ làm. Người lập công là người làm mọi thứ trực tuyến và một mình và có một số nhà đầu tư thuộc thể loại này. Có những nhà giao dịch thành phố kiêu ngạo, những người đầu tư sâu vào tiền điện tử.

  Trong một nghiên cứu gần đây xem xét có bao nhiêu người nắm giữ tiền điện tử ở Vương quốc Anh cho biết, “41,6% số người được hỏi tích cực là nữ”. Điều này chiếm hơn 2 trong 5 người.

  Ngoài ra, “Các nhà đầu tư tiền điện tử cũng ít có khả năng sở hữu nhà riêng của họ (58,4%) so với những người không quan tâm đến tiền điện tử (67,8%)”

  Ngoài ra, nó đã được tuyên bố rằng những người có một số tài sản hoặc tài sản thực sự tốt ít có khả năng tìm kiếm lợi nhuận từ nơi khác. Đơn giản là họ không cảm thấy cần thiết.

  Mặc dù một giả định phổ biến là những người đã đầu tư vào tiền điện tử rất giàu có và có một số mức thu nhập khả dụng khá tốt, nhưng từ các cuộc khảo sát thời gian thực có thể thấy rằng điều này không đúng. Khoảng 30% người bán tiền điện tử kiếm được ít hơn mức trung bình.

  Vì vậy, những người đầu tư vào tiền điện tử không cần và không phải lúc nào cũng giàu có. Vì vậy, điều này cũng loại bỏ lập luận rằng tiền điện tử không dành cho những người giàu có. Rõ ràng là không phải tất cả chủ sở hữu tiền điện tử đều là những người có thu nhập cao nhất.

  Trong khi đại dịch xảy ra trong khi rất nhiều người bị mất việc làm, báo cáo trung bình cho biết đã có những người vừa làm việc vừa kiếm tiền tại nhà và lần đầu tiên có thêm một số tiền vì họ có thể cắt giảm chi phí đi lại, uống cà phê. , và giảm hóa đơn ăn uống. Bữa trưa chính của họ ở nhà đã giúp họ có thể đầu tư một chút vào thị trường tiền điện tử.

  Ngoài ra, có thể thấy rằng khoảng 29,1% nhà đầu tư có bằng cử nhân hoặc tương đương và phần lớn trong số họ chiếm 50,1% thậm chí không có bằng đại học hoặc cao cấp.

  Vì vậy, những người mua tiền điện tử không phải là tất cả những người có học thức, tất cả những người giàu có hoặc nam giới – các tiêu chí nhà đầu tư truyền thống đang bị phá vỡ và hầu hết mọi người đều đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử.

  Các nhà đầu tư điển hình trước đây là nam giới, thuộc nhóm thu nhập hộ gia đình cao hơn và đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ. tuy nhiên, hồ sơ nhà đầu tư tiền điện tử đã thay đổi hoàn toàn. Dù sao đi nữa, các cuộc khảo sát và nghiên cứu cho biết, khi bạn đầu tư số tiền tùy ý của mình và bạn mất đi sự an toàn, khi bạn đầu tư số tiền cần thiết nhất vào tiền điện tử, bạn sẽ làm lộn xộn các hóa đơn của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất