More

  Hồ sơ CBA tăng vọt trong thế hệ millennials mở tài khoản doanh nghiệp

  Nghiên cứu mới của Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia đã phát hiện ra số lượng các chủ doanh nghiệp nhỏ thuộc thế hệ thiên niên kỷ đang gia tăng, với nhiều thanh niên Australia đã biến ý tưởng kinh doanh của họ thành hiện thực.

  Số lượng Tài khoản giao dịch kinh doanh CBA mới đã tăng 36% trong sáu tháng qua, với Millennials (sinh từ 1981 – 1996) là động lực chủ yếu của sự tăng trưởng.

  Thế hệ Millennials chiếm 57% tổng số tài khoản doanh nghiệp mới trong 6 tháng qua – tăng từ 43% vào năm 2015. Thế hệ Z (những người sinh từ năm 1997) đã mở thêm 10% tài khoản mới.

  Ngày nay, độ tuổi trung bình của những người mở Tài khoản giao dịch kinh doanh CBA là 38 tuổi, so với 44 tuổi vào năm 2015.

  Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỷ lệ thế hệ millennials chạy “hối hả bên lề” đã tăng 40% trong năm qua.

  Claire Roberts, Giám đốc Điều hành của Nhóm Ngân hàng Doanh nghiệp Nhỏ cho biết sự không chắc chắn về kinh tế đã thúc đẩy nhiều người Úc – đặc biệt là thế hệ thiên niên kỷ – đưa ra các ý tưởng kinh doanh và cuối cùng bắt đầu một cuộc sống hối hả.

  “Mặc dù đó là một năm đầy thách thức đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, nhưng đại dịch đã mang đến cho các doanh nhân thời gian và cơ hội để bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ như một dự án đam mê hoặc như một nguồn thu nhập thay thế và chúng tôi đã thấy nhiều khách hàng doanh nghiệp mới của mình bị lệch trẻ hơn, ”bà Roberts nói.

  Để hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong nỗ lực kinh doanh của họ, Ngân hàng Commonwealth đã tung ra thẻ thanh toán không lãi suất dành cho doanh nghiệp.

  CommBank Neo Business cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ khoản tín dụng lên đến 3.000 đô la, không phải trả lãi, không trả chậm và không phí ngoại tệ, với một khoản phí cố định hàng tháng. Khách hàng sẽ được hoàn lại phí hàng tháng nếu không có giao dịch mua nào trong tháng và số dư thẻ bằng 0.

  Bà Roberts nói: “Một thẻ tín dụng dành riêng cho doanh nghiệp không lãi suất, không phí trả chậm và không tính phí ngoại tệ sẽ phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ muốn linh hoạt hơn với dòng tiền ngắn hạn để mua hàng cho hoạt động của họ.

  “Hơn nữa, mức phí cố định hàng tháng cung cấp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ một mức độ chắc chắn về tài chính, điều này sẽ giúp lập ngân sách của họ. CommBank Neo Business card cũng giúp việc quản lý sổ sách trở nên dễ dàng với khả năng tự động chia sẻ dữ liệu chi tiêu với phần mềm kế toán. ”

  Khách hàng của CommBank Neo Business cũng sẽ có thể tiếp cận các ưu đãi hoàn tiền từ hơn 100 nhà bán lẻ Úc thông qua CommBank Rewards *.

  Ban đầu được ra mắt cho khách hàng bán lẻ vào tháng 9 năm 2020, CommBank Neo đã nhận thấy sự thu hút mạnh mẽ của những khách hàng trẻ tuổi, những người đang tìm kiếm sự linh hoạt và chắc chắn hơn với các sản phẩm tín dụng.

  Chris Sutherland, người Melburnian, 30 tuổi, làm việc toàn thời gian trong lĩnh vực kế toán thuế cho biết đại dịch này là chất xúc tác để khởi động công việc kinh doanh hối hả bên cạnh anh ấy là Ascendance Coffee – những cốc cà phê phục vụ một lần được thúc đẩy với chiết xuất từ ​​thảo mộc.

  Chris cho biết: “Khi sự cố bị khóa xảy ra, tôi đang tiết kiệm thời gian đi lại và không thể thực hiện một số hoạt động thể thao và xã hội thường xuyên của mình, vì vậy, các đối tác kinh doanh của tôi và tôi có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực.

  “Tôi yêu thích công việc bình thường của mình và chủ nhân của tôi luôn ủng hộ tôi điều hành công việc kinh doanh của riêng mình. Các kỹ năng tôi học được từ cả hai đều rất đáng khen ngợi. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất