More

  Hậu vệ ngôi sao NFL Tom Brady Hops trên Bitcoin Bandwagon, Bật mắt bằng Laser

  Tom Brady, người được biết đến rộng rãi là tiền vệ tài ba vĩ đại nhất mọi thời đại, đã nhảy vào nhóm bitcoin. Nhà vô địch Super Bowl bảy lần đã thêm mắt laser vào hồ sơ Twitter của mình.

  Tom Brady được đồn đoán là sẽ nạp vào Bitcoin


  Ngôi sao bóng đá Tom Brady đã nhảy lên chuyến tàu bitcoin. Bộ tứ vệ của Tampa Bay Buccaneers, người đang chơi ở Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia (NFL), được nhiều người coi là bộ tứ vệ vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy đã trở thành G.O.A.T. (vĩ đại nhất mọi thời đại) trong lịch sử NFL sau khi giành chức vô địch Super Bowl lần thứ sáu cách đây hai năm. Brady sau đó đã giành được một giải Super Bowl khác.

  Trả lời một tweet của Jason Yanowitz của Blockworks có nội dung: “Có tin đồn rằng Tom Brady đang nạp bitcoin. Tweet lại nếu bạn nghĩ rằng GOAT nên bật mắt laser. Hãy làm cho nó xảy ra. ” Vài giờ sau, Brady trả lời: “Hmmmm tôi có nên thay đổi nó không ??”

  Không tiết lộ liệu anh ta có mua bitcoin hay không, hậu vệ ngôi sao đã tiến hành thay đổi ảnh đại diện của mình trên Twitter thành ảnh có mắt laser.

  NFL Star Quarterback Tom Brady Hops on the Bitcoin Bandwagon, Turns on Laser Eyes

  Meme laser eyes đã quét qua cộng đồng bitcoin kể từ tháng 2 với ý nghĩa cơ bản rằng bất kỳ ai nhìn vào mắt đều bị laser tập trung vào việc giá bitcoin tăng lên 100.000 đô la. Các chính trị gia, người nổi tiếng và nhà đầu tư đã tham gia và chiếu tia laser vào hình ảnh hồ sơ của họ.

  Cộng đồng tiền điện tử rất vui mừng khi có Brady tham gia, xem việc kích hoạt mắt laser của anh ấy là rất lạc quan. Nhiều người trên phương tiện truyền thông xã hội đã gọi anh ta là một bitcoiner.

  Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor đã tweet: “Bitcoin hiện đã có một tiền vệ ngôi sao. Chào mừng đến với đội Tom Brady. ” Ông giải thích: “Mắt laser công bố một công nghệ đảm bảo quyền sống, quyền tự do và tài sản của con người. Mắt laser hoạt động ngay cả khi chúng bảo vệ khỏi sự phân tâm loãng. Các mắt laser báo hiệu ý định biến bitcoin trở thành một công cụ nâng cao vị thế kinh tế ”. Công ty niêm yết Nasdaq đã tích lũy gần 100 nghìn bitcoin cho kho bạc của mình.

  Nhà đầu tư thiên thần Balaji Srinivasan, trước đây là CTO của Coinbase và là đối tác chung tại Andreessen Horowitz, nhận xét:

  Chúng tôi có các thị trưởng, dân biểu, thượng nghị sĩ, tỷ phú và diễn viên được đeo mắt laser. Bây giờ chúng tôi có bộ tứ vệ vĩ đại nhất mọi thời đại. Bitcoin chỉ còn hai cấp độ nữa: chủ ngân hàng trung ương đầu tiên có mắt laser và nguyên thủ quốc gia có mắt laser đầu tiên.

  Nhà vô địch Super Bowl bảy lần cũng đang có kế hoạch tung ra một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) có tên là Autograph vào mùa xuân này, CNN đưa tin vào tháng trước. Autograph cũng sẽ sản xuất Brady của NFT.

  Ngày càng có nhiều vận động viên chuyên nghiệp yêu cầu được trả bằng bitcoin. Russell Okung, người nổi tiếng đã nói “hãy trả cho tôi bằng bitcoin” và sau đó chọn chuyển một nửa số tiền lương 13 triệu đô la của mình sang BTC, đã viết: “Có vẻ như Tom Brady là điểm đến hạn. Rất nhiều vận động viên đang đánh tôi về bitcoin và tiền điện tử, tôi đang thực hiện các cuộc gọi hàng ngày. Tôi yêu nó nhưng tôi cần tìm ra cách tốt hơn để tự động hóa ”.

  Đầu tháng này, lựa chọn dự thảo số một của NFL, Trevor Lawrence, đã đặt tiền thưởng ký kết của mình bằng tiền điện tử, ước tính trị giá 24 triệu đô la. Vào tháng 4, Sean Culkin, một kết thúc chặt chẽ cho các Trưởng thành phố Kansas, cho biết anh ta sẽ nhận mức lương năm 2021 của mình bằng bitcoin. Ngoài ra, Sacramento Kings, một đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ, cho biết họ sẽ cung cấp cho mọi người trong tổ chức của mình tùy chọn nhận lương của họ bằng bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất