More

  Goldman Sachs xác nhận Bitcoin là loại tài sản mới

  Gã khổng lồ tài chính Goldman Sachs đã thừa nhận Bitcoin là một loại tài sản mới trong các bình luận được đưa ra cùng với một báo cáo nghiên cứu gần đây.

  McDermott nói Bitcoin là tài sản có thể đầu tư


  Báo cáo bao gồm các ý kiến ​​từ các thành viên Goldman Sachs, bao gồm GS Global Head of Digital Assets Matthew McDermott.

  McDermott nói rằng “Bitcoin hiện được coi là một tài sản có thể đầu tư”. Ông nói thêm rằng Bitcoin “có rủi ro đặc trưng của riêng nó” do tính mới của nó và do hoạt động giá của nó không hoạt động như mong đợi khi so sánh với các tài sản khác.

  McDermott tiếp tục bằng cách lưu ý rằng Bitcoin “có xu hướng phù hợp hơn với các tài sản có rủi ro”. Anh ấy cũng nói rằng “khách hàng và [những người khác] phần lớn đang coi [Bitcoin] như một loại tài sản mới.”

  Ở những nơi khác, nhà phân tích hàng hóa Mikhail Sprogis của GS và Trưởng phòng nghiên cứu hàng hóa Jeff Currie của GS lập luận rằng tiền điện tử có thể hoạt động như một kho lưu trữ giá trị “chỉ khi chúng có các mục đích sử dụng khác trong thế giới thực”. Họ nói thêm rằng giá trị được xác định bởi quy mô và tốc độ tăng trưởng của mỗi mạng cùng với thông tin mà các mạng đó xác minh.

  Các chuyên gia khác nhận xét về BTC


  Nhà chiến lược đa tài sản cấp cao của GS, Christian Mueller-Glissman, gợi ý rằng nếu tỷ lệ rủi ro / phần thưởng của Bitcoin tiếp tục, nó có thể trở thành một tài sản tăng thêm giá trị cho danh mục đầu tư của nhà đầu tư.

  Cuối cùng, GS đồng giám đốc Globax FX, Rates và EM Strategy Zach Pandl lập luận rằng việc áp dụng Bitcoin tiềm năng sẽ đến từ “thương hiệu mạnh” của nó cùng với bảo mật, quyền riêng tư và các tính năng khác.

  Báo cáo cũng đưa ra các nhận xét bổ sung từ một số nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Michael Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital và Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments.

  Goldman Sachs chuyển sang tiền điện tử


  Báo cáo của Goldman Sachs đi kèm với kế hoạch chuyển sang kinh doanh tiền điện tử. Vào ngày 7 tháng 5, công ty tiết lộ rằng họ đã thực hiện giao dịch tiền điện tử đầu tiên của mình thông qua bàn giao dịch được chờ đợi từ lâu.

  Công ty trước đây đã lên kế hoạch giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử vào năm 2018, nhưng những nỗ lực đó đã bị đình trệ.

  Goldman Sachs tham gia cùng một số gã khổng lồ tài chính khác trong việc cung cấp các dịch vụ tiền điện tử. Các ngân hàng đáng chú ý khác với các dịch vụ tiền điện tử bao gồm JP Morgan, Wells Fargo và BNY Mellon.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất