More

  Goldman Sachs tham gia Green Software Foundation

  Goldman Sachs là người chơi dịch vụ tài chính đầu tiên đăng ký Quỹ Phần mềm Xanh mới do Microsoft, Accenture, GitHub và ThoughtWorks thành lập.

  Tổ chức phi lợi nhuận sẽ làm việc để xây dựng một hệ sinh thái đáng tin cậy về con người, các tiêu chuẩn, công cụ và các phương pháp hàng đầu để xây dựng phần mềm xanh.

  Các đối tác lưu ý rằng mặc dù tất cả đều đã đưa ra các cam kết của riêng mình để giúp giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, ngành công nghiệp phần mềm cần phải có hành động phối hợp mạnh mẽ.

  Phát biểu: “Với các trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới chiếm 1% nhu cầu điện toàn cầu và dự kiến ​​tiêu thụ từ 3 đến 8% trong thập kỷ tới, chúng tôi bắt buộc phải giải quyết vấn đề này như một ngành công nghiệp.”

  Mời những người khác tham gia, quỹ cho biết mục đích của nó là giúp ngành công nghiệp phần mềm đóng góp vào các mục tiêu rộng lớn hơn của ngành công nghệ thông tin và truyền thông nhằm giảm phát thải khí nhà kính xuống 45% vào năm 2030, phù hợp với Thỏa thuận khí hậu Paris.

  Brad Smith, chủ tịch Microsoft, cho biết: “Sự đồng thuận về mặt khoa học là rõ ràng: thế giới đang đối mặt với một vấn đề cấp bách về carbon. Tất cả chúng ta sẽ cùng nhau hợp tác để tạo ra các giải pháp sáng tạo nhằm giảm đáng kể lượng khí thải”

  Goldman quyết định đăng ký trở thành thành viên chung dựa trên việc họ tham gia OS-Climate, một sáng kiến ​​liên ngành được tổ chức bởi Linux Foundation nhằm tìm cách chuyển đầu tư toàn cầu sang hướng không phát thải carbon thông qua phát triển dữ liệu Nguồn mở toàn diện bộ và công cụ đánh giá.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất