More

  GoCardless cho phép nhân viên làm việc ở nước ngoài 90 ngày một năm

  Nhân viên tại GoCardless sẽ có cơ hội làm việc xa nhà lên đến 90 ngày trong một năm, với một nửa số nhân viên nói rằng họ muốn “làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới”.

  Những người đủ điều kiện tham gia chương trình ‘Work Away’ có thể yêu cầu làm việc từ “bất kỳ địa điểm nào đáp ứng các tiêu chuẩn của GoCardless về an toàn, bảo mật và quyền riêng tư”, tạo cơ hội cho nhân viên đóng gói hành lý và đi đến một điểm đến nước ngoài đã được phê duyệt.

  Revolut đã đưa ra một chính sách tương tự vào tháng trước, trong đó nhân viên có thể dành 60 ngày trong bất kỳ năm nào để làm việc từ một địa điểm quốc tế.

  Chính sách GoCardless Work Away là một phần của ‘Làm việc thích ứng’, một mô hình mới cho lực lượng lao động sau đại dịch, kết hợp phản hồi từ cuộc khảo sát nhân viên trong toàn công ty. Nhân viên cảm thấy cân bằng công việc / cuộc sống là lĩnh vực được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​làm việc từ xa (66% người được hỏi chọn). Tiếp theo là chi phí sinh hoạt (51%) và năng suất (39%).

  Sắp tới, gần 2/3 nhân viên cho biết họ muốn đến văn phòng từ một đến ba ngày mỗi tuần. Khoảng một nửa cho biết họ sẽ sử dụng tính năng làm việc từ xa để ‘làm việc ở mọi nơi trên thế giới’.

  GoCardless đã tạo ra một vai trò cấp cao mới, người đứng đầu nơi làm việc, để lãnh đạo việc triển khai Làm việc thích ứng và được bổ nhiệm từ WeWork và giám đốc điều hành CBRE Lloyd Lasade để đảm nhiệm vị trí này. Ban đầu, anh ấy sẽ chịu trách nhiệm mở lại tất cả sáu văn phòng GoCardless trên khắp thế giới.

  Eva Ducruezet, giám đốc nhân sự của GoCardless, cho biết: “Đại dịch đã thay đổi đáng kể ý tưởng của mọi người về“ nơi làm việc ”. Nhưng trong khi rất nhiều doanh nghiệp đang giải quyết mô hình làm việc sau đại dịch của họ, thì hầu hết mọi người đều coi đó là bài tập một lần, cụ thể là “làm thế nào để chúng tôi mở lại văn phòng?”

  “Cách tiếp cận mà chúng tôi đang thực hiện vượt xa hơn thế. Đó là coi nơi làm việc như một sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho nhân viên. Làm thế nào để chúng ta không ngừng phát triển nó để đảm bảo nhân viên của mình được thiết lập để thành công, dù họ làm việc ở đâu? Bằng cách nắm bắt tâm lý đó, nơi làm việc trở thành một tài sản chiến lược và một nguồn lợi thế cạnh tranh ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất