More

  Glint tỏa sáng với quỹ cộng đồng Hoa Kỳ / Vương quốc Anh

  Ứng dụng đầu tư và chi tiêu vàng Glint đang chạy một vòng gọi vốn cộng đồng kép ở Anh và Mỹ với mục đích huy động được 2 triệu bảng Anh.

  Nỗ lực gây quỹ của công ty đến vào một thời điểm thích hợp, với các khoản đầu tư vào vàng được coi là bến đỗ an toàn trong bối cảnh lạm phát gia tăng và bán tháo lớn bitcoin.

  Người sáng lập Jason Cozens cho biết: “Vàng đã là một vật lưu trữ giá trị trong nhiều thế kỷ và đã chứng minh được độ tin cậy lâu dài của nó. “Theo quan điểm của tôi, khí hậu hiện tại khiến vàng một lần nữa trở thành hàng rào hàng đầu chống lại lạm phát, sự không chắc chắn và sự xói mòn sức mua của chúng ta.

  Nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng đã có bước khởi đầu thuận lợi, đã vượt qua 1 triệu bảng ở Anh và Châu Âu thông qua Seedrs chỉ vài ngày sau khi ra mắt công chúng. Các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể ghé thăm Republic để tham gia cộng đồng gây quỹ cộng đồng Glint.

  Glint, cho phép người dùng lưu trữ, chi tiêu và tiết kiệm của cải bằng vàng, đã huy động được tổng cộng hơn 20 triệu bảng Anh (28 triệu đô la) kể từ khi ra mắt và hiện có gần 79.000 người dùng là khách hàng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất