More

  Giao thức tổng hợp đầy đủ OpenOcean ra mắt hỗ trợ đa ngôn ngữ – tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga

  OpenOcean, công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi đầu tiên trên thế giới, đang mở rộng phạm vi phủ sóng của mình trên các thị trường toàn cầu bằng cách cung cấp hỗ trợ cho một số ngôn ngữ lớn nhất theo số lượng người nói và người dùng tiền điện tử. Người dùng OpenOcean nói tiếng Trung, Nhật, Tây Ban Nha và Nga sẽ có thể không chỉ được hưởng mức giá tốt nhất với mức phí thấp khi hoán đổi trên OpenOcean, mà còn được bản địa hóa trang web và nhân viên hỗ trợ bản ngữ cho các ngôn ngữ tương ứng trên kênh Discord.

  Sự mở rộng toàn cầu của OpenOcean mở ra cánh cửa cho khoảng 2 tỷ người nói, bao gồm hai trong số các quốc gia lớn nhất ở Đông Á, phần lớn châu Mỹ Latinh và Tây Ban Nha, cũng như Nga và các quốc gia nói tiếng Nga khác. Những khu vực này có các cộng đồng người dùng tiền điện tử sôi động, những người thường không được các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử toàn cầu phục vụ, dẫn đến nhiều hệ sinh thái và nền tảng bị rối loạn.

  Những người nói tiếng Anh không phải là bản ngữ trước đây sử dụng nền tảng OpenOcean cần được hỗ trợ thêm, làm giảm kinh nghiệm giao dịch của họ và giảm hiệu quả chiến lược của họ. OpenOcean đã đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, mở cửa cho người dùng tiền điện tử trên toàn cầu.

  Cindy, Người đồng sáng lập OpenOcean cho biết: “Là một công ty tổng hợp thanh khoản, chúng tôi tin rằng việc phục vụ nhiều người dùng tiền điện tử toàn cầu là điều tự nhiên. “Cộng đồng tiền điện tử có phần bị rạn nứt do các rào cản về địa lý và ngôn ngữ. Tiếp cận qua những ranh giới đó là chìa khóa để thu hút nhiều người dùng nhất và tính thanh khoản cao nhất. ”

  Kể từ khi ra mắt vào quý 3 năm 2020, OpenOcean đã thu hút hơn 184.000 người dùng đang hoạt động và hơn 1,7 tỷ đô la khối lượng tích lũy thông qua bộ tổng hợp thanh khoản của mình. OpenOcean là duy nhất cho phạm vi tiếp cận rộng rãi trên cả các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, tổng hợp thanh khoản trên 20 DEX và các sàn giao dịch tập trung lớn như Binance.

  OpenOcean là nền tảng một cửa dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử, cung cấp cả giao diện hoán đổi đơn giản và nền tảng Pro với các biểu đồ và đơn đặt hàng nâng cao. Bằng cách tổng hợp các nền tảng trên các blockchain như Ethereum, Binance Smart Chain, Tron và các nền tảng khác, OpenOcean có lựa chọn tài sản và tính thanh khoản lớn nhất có thể, vì nó định tuyến các đơn đặt hàng qua các địa điểm sinh lợi nhất.

  OpenOcean đã bảo đảm các khoản đầu tư từ các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain nổi tiếng và đã hoàn thành các vòng tài trợ chiến lược và vị trí tư nhân thành công. Gần đây OpenOcean đã công bố $ OOE, mã thông báo gốc của OpenOcean.Finance, Cung cấp phi tập trung ban đầu (IDO) trên Polkastarter vào ngày 18 tháng 5 và hiện đang ở giai đoạn danh sách trắng. Vào ngày 19 tháng 5, OpenOcean cũng đã bắt đầu SHO trên DaoMaker. Tất cả những người tham gia phải đáp ứng các tiêu chí KYC được xác định trước.

  Giới thiệu về OpenOcean


  OpenOcean là công cụ tổng hợp đầy đủ DeFi & CeFi đầu tiên trên thế giới. OpenOcean tìm ra mức giá tốt nhất, không có phí bổ sung và mức trượt giá thấp nhất cho các nhà giao dịch trên DeFi và CeFi tổng hợp bằng cách áp dụng thuật toán định tuyến thông minh được tối ưu hóa sâu sắc.

  Bên cạnh việc tổng hợp các giao dịch hoán đổi, OpenOcean sẽ tiếp tục tổng hợp các sản phẩm phái sinh, lợi tức, cho vay và bảo hiểm và tung ra các sản phẩm ký quỹ kết hợp và dịch vụ quản lý tài sản thông minh của riêng mình. OpenOcean cũng cung cấp các công cụ API và chênh lệch giá để người dùng thực hiện các giao dịch chênh lệch giá một cách tự động.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất