More

  Giao thức Orion để thực hiện các bước quan trọng hướng tới khả năng tương tác chuỗi chéo với cầu Orion

  Phối hợp với Binance Smart Chain, Orion Protocol đã trở thành đối tác đầu tiên tích hợp Binance Bridge vào thiết bị đầu cuối giao dịch của mình thông qua Orion Bridge. Khi làm như vậy, Orion Protocol đã trở thành người đầu tiên cho phép người dùng giao dịch hiệu quả trên toàn hệ sinh thái ETH trên Binance Smart Chain, cho phép truy cập tài sản ETH mà không có phí mạng ETH và độ trễ.

  Vì hiện tại, thị trường cực kỳ phân mảnh, với các tài sản khác nhau trải dài trên các sàn giao dịch khác nhau được xây dựng trên các blockchain khác nhau. Trong khi các dự án và giao thức ngày càng hoạt động để đạt được khả năng tương tác, thì ngành công nghiệp này vẫn còn quá khó để phát triển sang trạng thái toàn bộ khả năng tương tác mà không có giải pháp phù hợp với toàn bộ thị trường.

  Là một công ty tổng hợp tính thanh khoản theo chuỗi bất khả tri, đó chính xác là những gì Orion Protocol đang xây dựng: một cổng phi tập trung vào thị trường tiền điện tử để bao gồm mọi sàn giao dịch tập trung, trao đổi phi tập trung và nhóm hoán đổi. Trong khi Orion làm việc hướng tới mục tiêu tích hợp mọi chuỗi và sàn giao dịch lớn, nó là công ty tổng hợp thanh khoản duy nhất trên thị trường cung cấp quyền truy cập phi tập trung vào tính thanh khoản của sàn giao dịch tập trung. Hiện được xây dựng trên Ethereum và Binance Smart Chain, Orion đang tiến hành tích hợp Cardano, Polkadot, Fantom, Avalanche, HECO, Elrond, v.v.
  Binance Bridge tạo ra một cổng để thanh khoản chuỗi chéo từ các blockchain khác vào các dApps của Binance Chain và Binance Smart Chain. Số lượng các dự án được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance tiếp tục tăng lên, nhưng các dự án này (bao gồm cả PancakeSwap) vẫn chưa tích hợp Binance Bridge vào nền tảng của họ, yêu cầu người dùng sử dụng một cầu nối bên ngoài với một số bước được thực hiện để giao dịch chéo hiệu quả -chuỗi.

  Trong khi đó, việc tích hợp Binance Bridge của Orion Protocol vào Orion Bridge cho phép điều này diễn ra liền mạch trên Orion Terminal. Với việc tích hợp BSC của Orion đã có sẵn, việc tích hợp Binance Bridge vào Orion Terminal thông qua Orion Bridge giúp cải thiện khả năng tương tác giữa hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance và Ethereum.

  Trong khi nhiều công ty tổng hợp và trao đổi phi tập trung hoạt động để cho phép giao dịch xuyên chuỗi, Orion Protocol là công ty đầu tiên đạt được những bước tiến đáng kể trong việc làm như vậy, cho phép người dùng giao dịch tài sản trên toàn hệ sinh thái ETH thông qua các chuỗi khác trong lần lặp lại đầu tiên của Orion Bridge. Điều này cho phép các nhà giao dịch linh hoạt hơn, khả năng tiếp cận và khả năng chi trả trong giao dịch, cho phép người dùng giao dịch mã thông báo ERC20 mà không có độ trễ liên quan và phí mạng ETH.

  BSC không chỉ giảm một nửa thời gian chờ đợi để thực hiện lệnh ngoài chuỗi và thanh toán lệnh trên chuỗi, các giao dịch trên BSC có thể có chi phí thấp hơn 135 lần so với chi phí hiện tại trên Ethereum, khiến hoa hồng cho việc gửi tiền, rút ​​tiền, thực hiện lệnh, v.v. trên thiết bị đầu cuối là không đáng kể .

  Người dùng sẽ có thể giao dịch mã thông báo ERC20 được liệt kê trên Orion Terminal trực tiếp từ ví ETH của họ trên Binance Smart Chain bằng cách sử dụng ‘ví trợ giúp’, với tất cả các khoản thanh toán trên Binance Smart Chain. Người dùng chỉ cần trả phí mạng Ethereum khi gửi tiền vào hợp đồng thông minh trên Orion Terminal; tất cả các giao dịch và rút tiền tiếp theo sẽ được hưởng lợi từ phí mạng cận biên của BSC.

  Ngoài ra, việc tích hợp Binance Bridge cho phép hỗ trợ các mã thông báo gốc như BTC, LTC, DOT và các loại khác; cho phép người dùng giao dịch mã thông báo gốc (không bao bọc) trực tiếp trên Terminal thông qua Metamask.

  Là một công ty tổng hợp chuỗi bất khả tri, Orion Protocol đã tích hợp Ethereum và Binance Smart Chain vào giao thức, với Cardano, Polkadot, Fantom, Avalanche, HECO và Elrond đang được tiến hành, và nhiều hơn thế nữa sẽ được công bố. Khi các chuỗi khác triển khai thành công các cầu xuyên chuỗi của riêng họ, các cầu này sẽ lần lượt được tích hợp vào Cầu Orion, vì Giao thức Orion hoạt động hướng tới một giải pháp giao dịch xuyên chuỗi, liền mạch bao gồm toàn bộ thị trường tiền điện tử.

  Hơn nữa, Orion tìm cách giải quyết sự phân mảnh không chỉ của thị trường tiền điện tử mà còn cả thị trường NFTs và tài sản từ tài chính truyền thống bằng cách cuối cùng tổng hợp chúng thành một nền tảng phi tập trung cho các nhà giao dịch.

  Giới thiệu về Giao thức Orion


  Được xây dựng trên công cụ tổng hợp thanh khoản tiên tiến nhất từng được phát triển, Orion Protocol sẽ tổng hợp tính thanh khoản của mọi sàn giao dịch tiền điện tử thành một nền tảng phi tập trung: cung cấp một cổng phi tập trung cho toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Khi làm như vậy, họ đang xây dựng một giao thức để làm cầu nối giữa thế giới tiền điện tử, tài chính truyền thống và tài sản trong thế giới thực.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất