More

  Giám đốc điều hành Square nói rằng ‘Bitcoin sẽ thay đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn’

  Giám đốc điều hành của Square Inc. nói rằng “bitcoin thay đổi mọi thứ trở nên tốt hơn.” Nhận xét của anh ấy theo sau một bình luận từ Giám đốc tài chính của Square tái khẳng định chiến lược bitcoin doanh nghiệp của công ty. Giám đốc điều hành cũng đưa ra cam kết “mãi mãi làm việc để làm cho bitcoin tốt hơn.” Trong khi đó, Square và Ark Invest đã xuất bản một báo cáo lập luận rằng “bitcoin là động lực chính cho tương lai của năng lượng tái tạo”.

  ‘Bitcoin thay đổi mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn’


  Sau nhận xét từ giám đốc tài chính của Square, Amrita Ahuja, nói rằng công ty đã không thay đổi chiến lược bitcoin của mình, Giám đốc điều hành Jack Dorsey đã tweet vào thứ Sáu: “Bitcoin thay đổi‘ mọi thứ ’… để tốt hơn. Và chúng tôi sẽ mãi mãi làm việc để làm cho bitcoin tốt hơn ”.

  Tuyên bố của Dorsey theo sau dòng tweet của CFO Ahuja có nội dung: “Chiến lược bitcoin của chúng tôi không thay đổi. Chúng tôi cam kết sâu sắc với cộng đồng này, bao gồm cả việc hướng tới một tương lai xanh hơn thông qua sáng kiến ​​Năng lượng sạch Bitcoin của chúng tôi. ” Cô ấy nhấn mạnh rằng “như đã chia sẻ vào tháng Hai, Square tiếp tục tiếp cận chiến lược đầu tư bitcoin của mình một cách liên tục.”

  Dorsey sau đó đã tham gia vào một chuỗi thảo luận bắt đầu bằng một dòng tweet nói rõ: “Cả Jack, Elon hay bất kỳ ai khác đều không thể thay đổi Bitcoin. Bitcoin sẽ thay đổi Jack, Elon và tất cả những người khác ”. Một người dùng Twitter khác hỏi về các tổ chức, đặt câu hỏi: “Đó có phải là mối đe dọa mà tất cả chúng ta đang lo ngại không?”

  Dorsey trả lời bằng cách nói:

  Không một cá nhân (hoặc tổ chức) nào có thể thay đổi hoặc ngăn chặn nó.

  Tuần này, CEO Elon Musk của Tesla đã thông báo rằng công ty sản xuất ô tô điện của ông đã tạm ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin. Công ty đã trích dẫn các vấn đề môi trường, nói rằng, “Chúng tôi lo ngại về việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch ngày càng tăng nhanh chóng để khai thác và giao dịch Bitcoin, đặc biệt là than đá, loại nhiên liệu có lượng phát thải tồi tệ nhất so với bất kỳ loại nhiên liệu nào.” Giá bitcoin đã giảm mạnh sau bình luận của Musk.

  Vào tháng 4, Square và Ark Invest là tác giả của một sách trắng “tranh luận về bitcoin như một động lực chính cho tương lai của năng lượng tái tạo,” Square giải thích.

  Nếu bitcoin cần bất cứ thứ gì, thì đó chính là sách trắng hơn. Trong phần này, @Square và @ARKInvest hợp tác để tranh luận về bitcoin là động lực chính cho tương lai của năng lượng tái tạo: https://t.co/UmayxNtCFJ

  Bạn ghét đọc sách? Đây là phiên bản tóm tắt:

  Square Crypto (@sqcrypto) ngày 21 tháng 4 năm 2021

  Trong báo cáo, Ark viết: “Với dữ liệu thực tế, chúng tôi (Ark Invest) chứng minh rằng khai thác bitcoin có thể khuyến khích đầu tư vào các hệ thống năng lượng mặt trời (lưới điện mặt trời + pin), cho phép năng lượng tái tạo tạo ra tỷ lệ điện lưới cao hơn mà không có khả năng thay đổi trong chi phí điện. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất