More

  Giám đốc điều hành Ark Invest xác nhận lại dự đoán giá $ 500 nghìn BTC, cho biết Bitcoin đang ở trong ‘giai đoạn đầu tư’

  Giám đốc điều hành của Ark Investment Management (Ark Invest), Cathie Wood, vẫn dự đoán rằng giá bitcoin sẽ là 500 nghìn đô la. Cô ấy nói rằng tất cả các chỉ báo “đều cho thấy rằng chúng ta đang trong giai đoạn đầu cơ, đây là thời điểm thực sự tuyệt vời để mua, bất kể tài sản là gì.”

  Ark thấy Bitcoin đạt 500 nghìn đô la


  Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, đã chia sẻ quan điểm của cô ấy về thị trường bitcoin hiện tại và dự đoán của cô ấy về nơi giá tiền điện tử sẽ tăng lên trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hôm thứ Tư.

  Wood trước đây đã dự đoán rằng giá bitcoin sẽ tăng lên 500 nghìn đô la. Với sự hỗn loạn thị trường hiện tại và việc bán tháo trên nhiều loại tiền điện tử, cô ấy đã được hỏi liệu cô ấy có còn giữ nguyên dự báo của mình hay không.

  Tham khảo công việc được thực hiện bởi nhà phân tích tiền điện tử của công ty cô ấy, Wood trả lời: “Chúng tôi có. Tôi làm, ”nhấn mạnh:

  Vâng, niềm tin của chúng tôi càng cao.

  Cô ấy tiếp tục: “Tuy nhiên, một điều đã thay đổi ở đây là những lo ngại về môi trường xung quanh bitcoin, đặc biệt, đã khiến những người như Elon Musk rút lui và nói:“ Woah, hãy để tôi đảm bảo rằng tôi hiểu điều này. ”

  Công ty sản xuất ô tô điện của Musk, Tesla, gần đây đã thông báo rằng họ đã ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin do lo ngại về môi trường. Tuy nhiên, Musk đã xác nhận rằng Tesla đã không bán bitcoin của mình. Hơn nữa, khi giá bitcoin giảm mạnh trong tuần này, Musk đã tweet biểu tượng cảm xúc bàn tay kim cương gợi ý rằng Tesla sẽ không bán bitcoin của mình.

  Đề cập đến những lo ngại về môi trường mà một số người, như Musk, đã nói, Wood nói chi tiết: “Chúng tôi tin rằng ngay cả điều này cũng sẽ thay đổi bởi vì trước hết, hiện tại tỷ lệ bitcoin được khai thác bằng năng lượng tái tạo và năng lượng thủy điện là khá đáng kể. Tôi nghĩ ở Trung Quốc, năng lượng tái tạo chiếm hơn 50%. “

  Cô cũng tham khảo một bài báo mà Ark Invest viết với Square Inc. lập luận rằng “Bitcoin là chìa khóa cho một tương lai năng lượng sạch dồi dào.” Tuần này, Ark cũng cho rằng việc khai thác bitcoin có thể mang lại lợi ích tích cực cho môi trường.

  Khi được hỏi giá bitcoin có thể giảm xuống mức thấp như thế nào so với mức hiện tại, Wood nói: “Bạn không bao giờ biết mức thấp là thấp khi thị trường đang rất xúc động.” Cô ấy nói thêm rằng “Rất nhiều nhà giao dịch thấy bitcoin giảm xuống dưới mức trung bình động 200 ngày, ở mức 40.000 đô la. Vì vậy, các nhà giao dịch, một khi điều đó xảy ra, họ chỉ bán phá giá. Một số chỉ đổ và chạy ”.

  Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Ark Invest cho biết, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang trong giai đoạn đầu tư.” Cô ấy giải thích thêm rằng tất cả các chỉ số “đều cho thấy rằng chúng ta đang trong giai đoạn đầu cơ, đây là thời điểm thực sự tuyệt vời để mua, bất kể tài sản là gì. Một giai đoạn đầu cơ là mua. Nó đang được giảm giá. “

  Mặc dù thừa nhận rằng một số nhà giao dịch có thể tiếp tục bán các khoản nắm giữ tiền điện tử của họ, Wood nhấn mạnh:

  Tất cả các chỉ số của chúng tôi đều cho biết đây là sự đầu cơ ngay bây giờ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất