More

  Giải pháp mở rộng Ethereum Metis huy động được 4 triệu đô la trong vòng tăng trưởng

  Metis là một giao thức giải quyết khả năng mở rộng Ethereum (ETH) với các giải pháp Lớp 2 sáng tạo. Nó thông báo đã hoàn thành vòng tài trợ tăng trưởng của mình.

  5 triệu đô la được huy động trước IDO


  Nhóm nghiên cứu tại MetisDAO đã chia sẻ chi tiết về vòng tài trợ “tăng trưởng” cuối cùng của mình. Giao thức đã huy động được 4 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm tập trung vào blockchain dày dạn kinh nghiệm.

  Metis raises $4M


  Vòng này được dẫn dắt bởi Block Dream Fund, DFG, Master Ventures, Parsiq, Autonomy Capital và một số người ủng hộ nhỏ. Đầu năm nay, nền tảng này đã đảm bảo 1 triệu đô la trong các khoản đầu tư thiên thần.

  Nguồn vốn đóng Splendid cho phép giao thức thực hiện theo lộ trình của nó và đặt ra các mục tiêu tiến độ mới. Điều này được phản ánh bởi sự tăng trưởng bùng nổ ấn tượng của alpha testnet của nó, Elena Sinelnikova, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Metis cho biết:

  Mạng thử nghiệm Alpha lớp 2 của chúng tôi gần đây đã ra mắt, với 12.632 ví được tạo, 6.856 DAC (Công ty tự trị phi tập trung) được đăng ký và 166.859 giao dịch trên chuỗi được thực hiện trong ba tuần.

  Nguồn vốn này sẽ thúc đẩy việc phát hành và quảng bá Metis Rollup, nền tảng Ethereum (ETH) Lớp 2 được điều chỉnh cho các trường hợp sử dụng tài chính phi tập trung (DeFis).

  Mang lại khả năng mở rộng L2 cho phân khúc NFT


  Các nhà đầu tư mạo hiểm ủng hộ MetisDAO rất vui mừng về triển vọng của nó. Jason Tolliver, đồng sáng lập của Autonomy Capital và là nhà đầu tư vào nền tảng này, nhấn mạnh tầm quan trọng của tiến trình MetisDAO đối với toàn bộ hệ sinh thái Web 3.0:

  Metis đặt mục tiêu trở thành xương sống của nền kinh tế phi tập trung Web 3 bằng cách tập trung vào khả năng mở rộng, phân quyền và trải nghiệm người dùng. Do tầm nhìn dài hạn, đội ngũ và các đối tác chiến lược của công ty, chúng tôi tin rằng Metis sẽ đạt được mục tiêu này và công ty đã sẵn sàng định vị mình là giải pháp Lớp 2 thống trị cho Ethereum.

  Ngoài ra, giao thức sẽ trao quyền cho các thị trường NFT với chức năng Lớp 2 của nó. Gần đây, hơn 2.500 người dùng đã tham gia đấu giá đồ sưu tầm kỹ thuật số “Rebuilding the Tower of Babel” trên MetisDAO.

  Cung cấp trao đổi phi tập trung ban đầu của mã thông báo METIS sẽ diễn ra trên bảng khởi chạy IGNITION của PAID Network và Gate.io vào ngày 13 tháng 5 năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất