More

  Giá tham gia Bitcoin (BTC) sẽ không bao giờ là $ 0,0008 nữa

  Mua vào bất kỳ tài sản nào, điều quan trọng nhất trở thành giá đầu vào phù hợp. Với giá BTC đang có xu hướng như hiện nay, việc xác định tiêu chuẩn đầu tư vào BTC đang trở nên khó khăn.

  Bitcoin lần đầu tiên bắt đầu giao dịch từ khoảng 0,0008 đô la đến 0,08 đô la cho mỗi đồng xu vào tháng 7 năm 2010. Gần đây, “các nhà phân tích tiền điện tử và thậm chí một nhà đầu tư ví nổi tiếng đã dự đoán giá bitcoin sẽ vượt qua 100.000 đô la vào năm 2030. Điều này được dự đoán dựa trên giá trị bitcoin vào năm 2020 là $ 10,723; dự kiến ​​đến năm 2024 giá của nó sẽ trở thành # 33510. ”

  Naysayers hiện đang suy nghĩ về cách mua BTC. Nhiều người trong số họ đã bỏ lỡ lợi nhuận từ giao dịch swing cũng đang xắn tay áo để xác định thời điểm thích hợp để mua vào BTC. Sự đảo chiều tăng giá được chờ đợi nhiều bởi những người đang cố gắng nắm giữ vị thế trước đợt phục hồi tiếp theo.

  Bất cứ khi nào giá của BTC đi xuống, sẽ có rất nhiều cuộc thảo luận xảy ra về sự cố và sự điều chỉnh.

  Bàn đồng xu đã cố gắng làm rõ bằng cách chỉ ra sự khác biệt giữa sự cố và sự điều chỉnh. Trong tài chính truyền thống, sự cố được coi là giá giảm hơn -10% chỉ trong một ngày. Điều này xảy ra bởi một số sự kiện có tác động như những thay đổi đột ngột trong không gian tiền điện tử, sự hoảng loạn và các lý do khác dẫn đến việc các nhà đầu tư thoát ra hàng loạt.

  Hầu hết các sự cố lớn là do những thay đổi lớn về nguyên tắc cơ bản, các thông báo quan trọng của công ty và những thay đổi lớn trong các quy định và các vấn đề chính sách. Trong lịch sử của Bitcoin, sự cố “Thứ Năm Đen” vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 khi Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố coronavirus là một đại dịch toàn cầu. Giá đã giảm 40%, từ 7.969,90 USD xuống 4.776,59 USD.

  Trước đó, khi Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Hoa Kỳ (FinCEN) yêu cầu các sàn giao dịch phải đăng ký bản thân là đơn vị chuyển tiền, giá đã giảm đáng kể.

  Tuy nhiên, khi điều chỉnh, đó là sự giảm dần và giá sẽ giảm hơn 10% trong thời gian nhiều ngày. Các sự kiện nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến việc sửa chữa. Điều này có thể là bất cứ điều gì như người mua thiết lập các mức kháng cự mạnh, khối lượng giao dịch giảm và chênh lệch âm.

  Cho dù bằng cách điều chỉnh hay sụp đổ, là một tài sản có tính biến động cao, giá của Bitcoin sẽ dao động đáng kể trong một khoảng thời gian. Đây cũng là lý do tại sao các nhà đầu tư truyền thống không chắc chắn khi đầu tư vào tiền điện tử mặc dù lợi nhuận lớn mà nhiều người đã kiếm được cho đến nay.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất