More

  Giá Ethereum (ETH) Phá vỡ Câu chuyện Không thể Quy mô với 9 Dấu hiệu Khác với $ 10.000

  Xu hướng Ethereum đang trông giống như một công cụ thay đổi cuộc chơi. Giá ETH tiếp tục tăng và câu hỏi quan trọng nhất khi thực hiện các vòng là về việc nó sẽ tăng bao xa? Và, nếu nó sẽ đảo ngược thì những điều chúng ta cần chú ý là gì.

  Bạn Tuber Sheldon Evans, đã rất chăm chỉ phân tích: Liệu trường hợp của $ 10.000 ETH có hợp lệ không? Chuỗi thông minh Binance có còn là mối đe dọa đối với Ethereum không? Cộng đồng Ethereum thực sự tin rằng ETH là thứ tốt nhất thoát ra khỏi vũng bùn và một khi nó ra đời, nó sẽ không thể dừng lại.

  Việc vượt qua mức 2500 đô la có thể hứa hẹn một sự tăng trưởng mạnh mẽ lên khoảng 3000 đô la. Mức 3.000 đô la là một mức tâm lý. Đây là những mức mà mọi người sẽ muốn thu một số lợi nhuận và di chuyển ra khỏi vị trí, do đó chúng ta có thể mong đợi một số kháng cự để giá vượt qua mức đó. Có thể thấy rất rõ ràng rằng giá đi rất gần $ 2,950, rất gần $ 3,000 và có một chút từ chối. Tuy nhiên, nếu có sự phục hồi từ mức giá này, thì sẽ có một sự chuyển động mạnh lên đến mức $ 3.270.

  Có những yếu tố khác nhau thúc đẩy sự tăng trưởng này. Có một tweet của Spencer Moon chỉ ra: 10 dấu hiệu cho thấy ETH đang trên đường quay trở lại mức $ 10K.

  “Ethereum vượt trội mọi blockchain về phí phải trả, với tốc độ chạy hiện tại là gần 7 tỷ đô la – xác nhận nhu cầu lớn về không gian khối ETH.

  Ethereum giải quyết giá trị 30,5 tỷ đô la mỗi ngày, nhiều hơn nhiều so với Bitcoin và mọi blockchain khác – để đặt điều này vào bối cảnh, PayPal giải quyết ~ 2,5 tỷ đô la mỗi ngày.

  Ethereum có 625 nghìn địa chỉ hoạt động hàng ngày (MA 90 ngày) – một con số tiếp tục tăng và hiện đang nằm thoải mái ở ATHs.

  Hiện có 65 tỷ đô la bị khóa trong DeFi, với 16 dự án khác nhau có TVL hơn 1 tỷ đô la – một dấu hiệu cho thấy Ethereum là công nghệ tài chính cấp tổ chức.

  Ethereum có 50 tỷ đô la trong nguồn cung cấp stablecoin vượt trội, với 500 nghìn người gửi duy nhất hàng ngày và 20 tỷ đô la giá trị được trao đổi mỗi ngày – một dấu hiệu của sự phù hợp thị trường sản phẩm bùng nổ.

  Khối lượng #DEX hàng tháng ở mức hơn 60 tỷ đô la, tăng ~ 60 lần so với cùng kỳ năm ngoái – chứng tỏ tính thanh khoản của #DeFi đã là đối thủ của #CeFi.

  Hơn 200 nghìn BTC (11,2 tỷ đô la) hiện được đại diện trên Ethereum dưới nhiều hình thức khác nhau – một dấu hiệu cho thấy ETH đang trở thành khoảng trống kinh tế đối với tất cả các tài sản, bao gồm cả Bitcoin.

  Doanh số bán NFT trên Ethereum hiện đã vượt qua ~ 600 triệu đô la, với 13 phần được bán với giá 1 triệu đô la + mỗi phần – một dấu hiệu cho thấy các danh mục ứng dụng mới cũng đang xuất hiện trên ETH.

  Ox Polygon hiện đang thực hiện ~ 1 triệu tx hàng ngày và đã tham gia vào nhiều dự án chip xanh DeFi, bao gồm AaveAave có thanh khoản> 2 tỷ đô la ở đó – bác bỏ câu chuyện “Ethereum không thể mở rộng quy mô”.

  Cuối cùng, trong vòng chưa đầy 3 tháng (!), Bản nâng cấp EIP-1559 sẽ được kích hoạt, có khả năng dẫn đến hàng trăm triệu ETH bị đốt mỗi năm – đây là chất xúc tác lớn để thu thập giá trị ETH và trường hợp đầu tư cơ bản tổng thể của nó. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất