More

  Giá Bitcoin (BTC) giảm xuống còn 35.000 đô la Những lý do đáng ngạc nhiên được Colin Wu tiết lộ

  Nhà báo tiền điện tử dày dạn kinh nghiệm và chuyên gia vô song trong lĩnh vực tiền điện tử Trung Quốc, Colin Wu, chia sẻ hai lý do có thể khiến giá Bitcoin (BTC) giảm 12% qua đêm.

  Mọi con đường đều dẫn đến Úc?


  Ông Wu đã tiết lộ hai chất xúc tác có thể giúp những con gấu giảm giá Bitcoin (BTC) xuống gần 35.000 đô la. Theo ông, các nhân viên thuế của Úc có thể đã tìm đến những người nắm giữ tiền điện tử.

  Bitcoin drops to 35000


  Một trăm nghìn chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số nên gồng mình để kiểm tra thuế bổ sung. Theo phương tiện truyền thông địa phương, ủy viên trợ lý của Văn phòng Thuế vụ Úc (ATO) Tim Loh đã cảnh báo rằng hàng nghìn người Úc nên được thúc giục xem xét hồ sơ của họ như:

  Một lầm tưởng lớn là mọi người nghĩ rằng tiền điện tử là một loại tiền tệ, thay vì một tài sản, đó là cách nó được phân loại bởi ATO.

  Ngoài ra, 300.000 người nộp thuế đã nộp đơn khai thuế sẽ được yêu cầu báo cáo lãi và lỗ của tiền điện tử cho các cơ quan giám sát.

  Cũng cần lưu ý rằng, ở Úc, các hoạt động tiền điện tử (giao dịch, đặt cược, “canh tác lợi nhuận”, v.v.) phải chịu thuế tăng vốn (CGT) và phải được báo cáo.

  Thợ mỏ từ bỏ Trung Quốc


  Lý do thứ hai đằng sau sự sụt giảm đau đớn ngày nay ít kỳ lạ hơn. Ông Wu chia sẻ rằng các nhà chức trách Trung Quốc được đồn đại sẽ bắt đầu thực hiện các chính sách chống khai thác mỏ ngay sau đêm thứ Sáu tuần này.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, các nhà nghiên cứu và giao dịch tiền điện tử đang cho rằng sự đảo chiều giảm giá đang diễn ra của thị trường tiền điện tử là do cuộc đàn áp tăng cường đối với tiền điện tử do chính phủ Trung Quốc công bố.

  Khi Trung Quốc mở rộng cuộc săn lùng phù thủy chống lại những người khai thác Bitcoin (BTC), các doanh nghiệp lớn đã bắt đầu chuyển phần cứng của họ sang Mông Cổ, Kazakhstan và Pakistan.

  Trong khi đó, Giám đốc điều hành của nhóm khai thác BTC.TOP cho rằng không nên phóng đại tác động thực tế của luận điệu chống Bitcoin (BTC) mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất