More

  Gary Gensler kêu gọi cải thiện sự bảo vệ cho các nhà đầu tư tiền điện tử

  Chủ tịch của SEC, Gary Gensler, kêu gọi cải thiện sự bảo vệ cho tất cả các nhà đầu tư tiền điện tử sau khi gọi Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị khan hiếm và mang tính đầu cơ, vì vậy hãy cùng xem thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

  Chủ tịch SEC được bổ nhiệm gần đây Gary Gensler kêu gọi bảo vệ tốt hơn trong không gian tiền điện tử vì ông tin rằng ngành và những người liên quan cần được bảo vệ nâng cao hơn. Ông cũng gọi BTC là một kho lưu trữ giá trị đầu cơ và kêu gọi cập nhật quy định hiện hành ở Hoa Kỳ. Sự bùng nổ tiền điện tử bắt đầu vào năm 2020 chứng kiến ​​giá cả bùng nổ và nhu cầu tăng vọt, đã thu hút sự chú ý của các cơ quan giám sát và các nhà quản lý bắt đầu nghiên cứu nó nhưng vẫn chưa có các quy tắc đủ tốt được đưa ra.

  Cho đến nay, Mỹ đã thất bại trong việc đưa ra câu trả lời hợp lệ mà không bị chỉ trích bởi ngành hoặc các cơ quan cấp cao hơn và giờ đây, chủ tịch SEC đã đề cập đến chủ đề này trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC’s Squawk Box. Anh ấy đã vạch ra sự cần thiết của việc cung cấp cho các nhà đầu tư sự bảo vệ nhiều hơn trên các thị trường dễ biến động và phổ biến gần đây trong không gian tiền điện tử:

  “Và có những nhà đầu tư muốn giao dịch thứ đó, và giao dịch thứ đó vì sự biến động của nó, trong một số trường hợp chỉ vì nó có mối tương quan thấp hơn với các thị trường khác. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần bảo vệ nhà đầu tư nhiều hơn ở đó. ”

  Gensler đã nói về BTC như một kho giá trị đầu cơ và khan hiếm. Trước khi được đặt tên là SEC mới, ông đã dạy các sinh viên tại Trường Quản lý MIT Sloan về công nghệ blockchain, chính sách công và tiền tệ kỹ thuật số. Chủ tịch SEC đã đề cập đến vai trò chính của cơ quan mà ông điều hành trong lĩnh vực tài chính và nói rằng tài chính toàn cầu đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua nhưng các cơ quan quản lý không làm theo. Điều này đúng với các tình huống mà những người có ảnh hưởng sử dụng các kênh truyền thông xã hội để quảng bá tài sản và cơ quan quản lý hiện phải cập nhật và làm mới các quy tắc trong khi các nhà đầu tư có quyền lên tiếng.

  Ông kêu gọi ủy ban giữ trung lập và tiếp tục:

  “Trong phạm vi một cái gì đó là bảo mật, SEC có rất nhiều quyền hạn. Và rất nhiều mã thông báo tiền điện tử – tôi sẽ không gọi chúng là tiền điện tử vào thời điểm này – thực sự là chứng khoán. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất