More

  Gã khổng lồ phố Wall Goldman Sachs ra mắt sản phẩm phái sinh Bitcoin cho khách hàng của mình

  Goldman Sachs sẽ cho phép khách hàng của mình truy cập các khoản tiền chuyển tiếp không thể phân phối (NDF) được gắn với BTC. Lưu ý rằng sản phẩm phái sinh không giao dịch với BTC vật lý vì tất cả các giao dịch thanh toán đều diễn ra bằng tiền mặt.

  Vào thứ Năm, ngày 6 tháng 5, gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall Goldman Sachs Group Inc (NYSE: GS) đã thông báo rằng họ đã sẵn sàng cung cấp các sản phẩm phái sinh Bitcoin cho khách hàng của mình. Công ty đã nói về ý định cung cấp các tùy chọn đầu tư tiền điện tử cho các khách hàng quản lý tài sản của mình.

  Sản phẩm phái sinh Bitcoin của Goldman Sachs


  Theo thông báo của Bloomberg, Goldman Sachs sẽ cho phép các nhà đầu tư truy cập vào các giao dịch chuyển tiếp không thể phân phối (NDF), đây không phải là một công cụ phái sinh gắn liền với giá Bitcoin và thanh toán bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, Goldman cũng tự bảo vệ mình khỏi sự biến động giá của Bitcoin bằng cách mua và bán hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong các giao dịch khối. Về vấn đề này, Goldman đang làm việc với đối tác thương mại Cumberland DRW. Phát biểu với Bloomberg, Max Minton, người đứng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Goldman về tài sản kỹ thuật số cho biết:


  “Nhu cầu về thể chế tiếp tục tăng đáng kể trong lĩnh vực này và có thể làm việc với các đối tác như Cumberland sẽ giúp chúng tôi mở rộng khả năng của mình. Đề xuất mới đang “mở đường cho chúng tôi phát triển khả năng tiền điện tử thanh toán bằng tiền mặt còn non trẻ của mình”.

  Cung cấp NDF giúp Goldman có khả năng thu hút các nhà đầu tư lớn vào vị trí. Ngoài ra, quan hệ đối tác của Goldman với Cumberland nói lên sự sẵn sàng làm việc của ngân hàng với các công ty bên ngoài.

  Các tổ chức ngân hàng nóng lên với Bitcoin (BTC)


  Đã từng chỉ trích Bitcoin (BTC) trong vài năm, có vẻ như nỗi sợ hãi của các tổ chức ngân hàng truyền thống là rõ ràng với sự trỗi dậy bất khuất của BTC. Như câu nói, “nếu bạn không thể đánh bại họ, hãy tham gia cùng họ” rõ ràng trong cách tiếp cận gần đây của các ngân hàng.

  Các tổ chức ngân hàng đã hiểu rằng Bitcoin sẽ chẳng đi đến đâu! Trích dẫn nhu cầu lớn của khách hàng, những gã khổng lồ như Goldman Sachs, Morgan Stanley (NYSE: MS) và JPMorgan Chase & Co (NYSE: JPM) hiện đã ấm lên với Bitcoin. Do đó, họ hiện đang làm việc trên Bitcoin và các sản phẩm phái sinh tiền điện tử cho khách hàng của họ. Cũng ca ngợi Goldman về quyết định gần đây của mình, Justin Chow, giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu của Cumberland DRW cho biết:

  “Goldman Sachs đóng vai trò là người chứng minh cách các nhà đầu tư tổ chức, tinh vi tiếp cận những thay đổi trên thị trường. Chúng tôi đã thấy sự chấp nhận và quan tâm nhanh chóng đến tiền điện tử từ nhiều công ty tài chính truyền thống hơn trong năm nay và việc Goldman tham gia vào không gian là một dấu hiệu khác cho thấy nó đang trưởng thành như thế nào. “

  Khi Goldman Sachs thâm nhập vào Bitcoin (BTC), nó cũng sẽ quan tâm đến các vấn đề pháp lý. Sản phẩm phái sinh Bitcoin từ Goldman không yêu cầu giao dịch với BTC vật lý vì thanh toán bằng tiền mặt. Một người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Goldman Sachs có thể cung cấp các ghi chú giao dịch trao đổi cho các khách hàng quỹ đầu cơ của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất