More

  Formation Fi để khởi chạy AMM chuỗi chéo trên Polygon

  Những phát triển đầy hứa hẹn hơn trên mạng Polygon, lần này là nhờ sự hỗ trợ của Formation Fi.

  Formation Fi xây dựng trên Polygon


  Formation Fi đang phát triển trình tạo thị trường tự động trên Polygon.

  Dự án DeFi hy vọng sẽ tận dụng khả năng mở rộng quy mô của Polygon để tạo ra một quy trình canh tác năng suất theo chuỗi bất khả tri. Polygon là một trong những giải pháp mở rộng quy mô hàng đầu của Ethereum. Đôi khi nó được gọi là “chuỗi cam kết” của Ethereum, cung cấp các giao dịch tốc độ cao với chi phí thấp hơn nhiều so với chuỗi cơ sở.

  Sự hợp tác giữa hai dự án sẽ đặt nền tảng cho một “nhóm tối”, với các chủ sở hữu MATIC có thể kiếm được phần thưởng gấp đôi trong một thời gian giới hạn bằng cách cung cấp tính thanh khoản cho nhóm. Để làm được điều đó, họ sẽ cần nhập sổ xố trong danh sách trắng cho mã thông báo gốc của Fomation Fi, FORM, để bắt đầu kiếm được lợi nhuận (phần thưởng sẽ được trả bằng cả MATIC và FORM).

  Formation Fi có kế hoạch áp dụng một phương pháp ngang giá rủi ro tương tự như phương pháp Ray Dalio đã nổi tiếng trên thị trường chứng khoán. Giao thức sẽ có bốn đồng tiền chỉ số đại diện cho bốn chiến lược canh tác: ALPHA, BETA, GAMMA và FORM.

  Bằng cách ra mắt trên Polygon, Formation Fi đã có một bước tiến tốt trong việc nắm bắt một số sự gia tăng trong hoạt động canh tác năng suất mà mạng đã thấy gần đây. Những người nông dân có lợi nhuận đã đổ xô vào mạng lưới để đưa tài sản tiền điện tử của họ hoạt động trong vài tuần qua, tận dụng lợi thế của các giao thức lãi suất cao để thanh khoản và chi phí giao dịch thấp. Cho đến khi bản tổng hợp và Proof-of-Stake xuất hiện trên Ethereum, xu hướng đó có vẻ sẽ tiếp tục.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất