More

  Flare Validators FTSO.EU Tham gia XRPL Labs, Ripple CTO trong việc hỗ trợ các sửa đổi đối với Sổ cái XRP

  FTSO.EU là một trong những dịch vụ xác thực đầu tiên (“oracles”) sẽ xác nhận các giao dịch Flare (FLR), một “fork tiện ích” được mong đợi nhiều của XRPL. Nó hỗ trợ đề xuất giảm “dự trữ tối thiểu” cần thiết để thực hiện một số hành động trên Sổ cái XRP.

  FTSO.EU tham gia cùng các cựu chiến binh Ripple và XRP để hỗ trợ các cải cách XRPL


  Theo luồng Twitter mới nhất của nhóm FTSO.EU, những người xác thực của họ sẽ hỗ trợ đề xuất giảm các rào cản cho tài khoản XRPL. Ngày nay, một tài khoản XRPL cần lưu trữ ít nhất 25 XRP làm “tài khoản dự trữ”.

  FTSO supprts crucial proposal fo XRPL


  Trong khi đó, đề xuất đã được đệ trình để giảm rào cản này xuống 10 XRP. Ngoài ra, “dự trữ của chủ sở hữu” sẽ được khóa bổ sung cho mỗi đối tượng được lưu trữ bởi tài khoản XRPL có thể giảm xuống còn hai XRP.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, đề xuất này đã được hỗ trợ bởi người bảo trì hàng đầu của XRPL Labs, Wietse Wind và CTO của Ripple Labs, David Schwartz.

  Trong khi đó, những người chỉ trích đề xuất nhấn mạnh rằng các rào cản giao dịch quá thấp có thể khiến toàn bộ chuỗi khối XRP Ledger bị tấn công “bụi” thông qua các giao dịch thư rác.

  Đánh dấu lịch của bạn: Flare mainnet được thiết lập để khởi chạy trong những tuần tới

  FTSO.EU cũng sẽ hoạt động như một trình xác thực của Flare blockchain tương thích với EVM (FLR) được mong đợi nhiều. Nó sẽ trao quyền cho đối tượng XRP với chức năng hợp đồng thông minh.

  Những người đam mê XRP cũng sẽ nhận được lô mã thông báo FLR đầu tiên (15 phần trăm) được chỉ định cho họ thông qua ảnh chụp nhanh vào ngày 12 tháng 12 năm 2020.

  Ngay bây giờ, Flare (FLR) đang trải qua các thử nghiệm trong testnet Coston 2. Mainnet dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 6-7 năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất