More

  Finastra ra mắt Fusion Originate

  Finastra hôm nay đã công bố sự ra mắt của Fusion Originate, một nền tảng duy nhất bao gồm tiền gửi, khoản vay và thế chấp của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

  Trải nghiệm người dùng hài hòa cho các kênh trực tuyến kỹ thuật số và văn phòng hỗ trợ được hưởng lợi từ chuyên môn của nhóm Finastra UX và tư duy thiết kế để mang lại trải nghiệm người dùng nhất quán và đơn giản với nhiều chức năng.

  Steve Hoke, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Giải pháp Thế chấp & Cho vay, Finastra, cho biết: “Các công ty tài chính trước đây phải sử dụng các hệ thống khác nhau cho các khoản vay, tiền gửi và thế chấp có nguồn gốc, tạo ra các quy trình nội bộ khác nhau cũng như trải nghiệm người dùng không nhất quán cho các chủ tài khoản. “Fusion Originate thay đổi tất cả những điều đó. Đây là một sản phẩm duy nhất trên thị trường, cung cấp một giải pháp duy nhất cho toàn bộ các loại hình khởi đầu, vì vậy các tổ chức tài chính có thể thiết lập toàn bộ kênh kỹ thuật số của họ với giao diện chung. ”

  Với Fusion Originate, các ngân hàng cộng đồng và công đoàn tín dụng sẽ được hưởng lợi từ khả năng nâng cao để chuyển đổi cổng thông tin khách hàng thành kênh bán hàng trực tuyến và chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng bằng quy trình đăng ký tự phục vụ. Giải pháp tích hợp liền mạch với một loạt các hệ thống khởi tạo khoản vay và ngân hàng lõi, có sẵn từ Finastra và các nhà cung cấp bên thứ ba, mang lại trải nghiệm khởi tạo và xác định thời gian thực. Nó bao gồm chức năng mạnh mẽ để chống gian lận và đảm bảo tuân thủ, trong khi UX hiện đại, gắn kết bổ sung cho thương hiệu của các tổ chức tài chính.

  Fusion Originate đại diện cho sự hợp nhất của một số giải pháp cho vay và mở tài khoản tốt nhất của Finastra, bao gồm Fusion uOpen (tiền gửi kinh doanh và tiêu dùng, cho vay tiêu dùng), Fusion Consumerbot (cho vay tiêu dùng) và Fusion MortgagebotPOS (khởi tạo thế chấp), kết hợp với chức năng mới cho cho vay kinh doanh (khả dụng vào Mùa hè năm 2021). Mặc dù mỗi giải pháp này sẽ tiếp tục khả dụng độc lập, nhưng khách hàng sẽ có tùy chọn nâng cấp lên bộ Fusion Originate hoàn chỉnh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất