More

  Fed Atlanta thành lập ủy ban bao gồm thanh toán

  Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta thông báo thành lập Ủy ban Đặc biệt về Bao gồm Thanh toán, tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp cho các cá nhân phụ thuộc vào tiền mặt để trở nên kết nối tốt hơn với nền kinh tế, bao gồm cả các dịch vụ tài chính sáng tạo.

  Ủy ban, một sự hợp tác giữa khu vực công và tư nhân được tài trợ bởi Ngân hàng Dự trữ Liên bang Atlanta, sẽ làm việc để thúc đẩy khả năng tiếp cận phổ biến đối với các khoản thanh toán an toàn, hiệu quả và bao trùm cho tất cả mọi người. Những đổi mới về thanh toán như ví kỹ thuật số, thanh toán di động và ứng dụng thanh toán giữa người với người mang lại sự tiện lợi cho nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp, nhưng chúng cũng gây ra lo ngại về cách bao gồm các nhóm dân cư vốn đã gắn bó với nền kinh tế.

  Sự hợp tác này của các chuyên gia thanh toán và bao gồm tài chính sẽ tiến hành nghiên cứu về các vấn đề mới nổi trong bao gồm thanh toán, thu thập và phân tích dữ liệu để hiểu rõ hơn về các xu hướng trong hệ sinh thái thanh toán đang phát triển, đồng thời đưa ra các khuyến nghị cho ngành và các nhà hoạch định chính sách dựa trên kết quả nghiên cứu.

  “Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng không chỉ có một con đường để bao gồm tài chính. Bằng cách tập trung vào bao gồm các khoản thanh toán, chúng tôi hy vọng đảm bảo rằng người dùng dựa trên tiền mặt và các nhóm dân cư dễ bị tổn thương không bị thiệt thòi hơn nữa từ các dịch vụ tài chính sáng tạo”, Raphael Bostic nói. chủ tịch của Fed Atlanta và chủ tịch của ủy ban mới. “Bằng cách tập hợp mọi người từ nhiều nguồn gốc khác nhau và tập trung họ đặc biệt vào vấn đề hòa nhập, chúng tôi mong đợi các cuộc trò chuyện không giống như những người khác đã đề cập đến chủ đề này.”

  Ủy ban sẽ hoạt động trong hai năm. Vào cuối nhiệm kỳ này, các thành viên ủy ban và Fed Atlanta sẽ xác định xem có công việc bổ sung để theo đuổi hay không và có thể quyết định mở rộng công việc của ủy ban và vạch ra lộ trình hợp tác.

  Mary Kepler, phó chủ tịch cấp cao Fed Atlanta và giám đốc rủi ro, sẽ giữ chức phó chủ tịch ủy ban. Các thành viên khác của Ủy ban đặc biệt về bao gồm các khoản thanh toán bao gồm:

  • David Benck, phó chủ tịch cấp cao kiêm cố vấn chung, Hibbett Sports
  • Sudheer Chava, chủ tịch Alton M. Costley và giáo sư tài chính, Viện Công nghệ Georgia
  • Denise Dias, chuyên gia về chính sách, quy định và giám sát tài chính kỹ thuật số, CGAP-Trung tâm Ngân hàng Thế giới-Toronto
  • Andrea Donkor, phó chủ tịch, quan hệ pháp lý, PayPal
  • Timothy Flacke, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, Khối thịnh vượng chung
  • John Garratt, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc tài chính, Dollar General
  • Mark Pearce, Giám đốc Bộ phận Người gửi tiền và Bảo vệ Người tiêu dùng, Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang
  • Bruce Renard, giám đốc điều hành, Hội đồng ATM quốc gia Inc.
  • Courtney Robinson, người đứng đầu bao gồm tài chính và phát triển chính sách công, Square Inc.
  • Bob Skiba, phó chủ tịch điều hành, InComm Payments
  • John M. Turner Jr., giám đốc điều hành và chủ tịch, Ngân hàng Khu vực
  • Silvanus J. Udoka, trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Clark Atlanta
  • Robert Ward, phó chủ tịch cấp cao, Global Payments
  • Brian K. Williams, chủ tịch, First Agricultural and Merchants Bank ở Columbia, Tennessee

  Thông tin chi tiết và công việc trong tương lai của ủy ban sẽ được cung cấp thông qua phần Thúc đẩy Đổi mới Thanh toán An toàn hơn trên trang web của Fed Atlanta.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất