More

  Ethereum (ETH) tăng lên đến hơn $ 4,100 mức cao nhất mọi thời đại

  Ether (ETH) đã đạt được vùng giá 4.100 đô la tâm lý lần đầu tiên trong sự tồn tại của nó. Đồng tiền kỹ thuật số bản địa của chuỗi khối hợp đồng thông minh Ethereum hiện đang trên đường trở nên có giá trị hơn so với một số công ty ở Phố Wall, bao gồm cả JP Morgan Chase.

  Ethereum vượt qua 4.000 đô la


  Thật vậy, không thể có nghĩa là không có gì trong thế giới của công nghệ sổ cái phân tán (DLT), bằng chứng là cột mốc mới nhất của ether là lần đầu tiên đạt đến vùng giá 4 nghìn đô la. Vào thời điểm báo chí, ether (ETH), đồng tiền bản địa của Ethereum, vốn chỉ có giá trị vài xu vào năm 2015, đang giao dịch quanh mức 4.108 đô la.

  Bất chấp vô số thách thức đã cản trở Ethereum trong những năm qua, mạng lưới này vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn, với vốn hóa thị trường của nó, hiện đang ở mức khổng lồ 475,80 tỷ đô la, hiện thấp hơn một số thương hiệu toàn cầu có uy tín cao.

  Thật thú vị, với giá ether (ETH) hiện đang chạm mốc 4 nghìn đô la, dự đoán 10k ETH của các nhà phân tích dày dạn kinh nghiệm bao gồm Meegan Kaspar, Người đồng sáng lập của Magnetic, hiện đang đi đúng hướng và có thể dễ dàng trở thành hiện thực nếu mạng không gặp phải bất kỳ trở ngại lớn nào trong quá trình chuyển đổi sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần thông qua Eth2.0 được nói đến nhiều.
  Nói chung, mọi thứ có vẻ khá xanh trở lại đối với các loại tiền điện tử lớn trên thị trường, với giá bitcoin (BTC) hiện ở mức 58.814 đô la, hướng tới khu vực 60 nghìn đô la một lần nữa, trong khi các loại tiền kỹ thuật số khác nằm trong top 10 bảng xếp hạng, bao gồm Binance Coin ( BNB), Dogecoin (DOGE), Cardano, XRP, Polkadot (DOT) đang tạo ra mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua.

  Cuối cùng thì tiền điện tử cũng là dòng chính?


  Vào thời điểm mà thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện trị giá hơn 2,51 nghìn tỷ đô la, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức đang chuẩn bị những công cụ hàng đầu để tích hợp bitcoin và altcoin vào các quy trình của họ, bất chấp sự thiếu rõ ràng về quy định trong ngành.

  Đáng chú ý, trong một cuộc trò chuyện ngày 6 tháng 5 năm 2021 với Eric Pan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của ICI, JPMorgan’s Jamie Dimon đã kêu gọi các nhà chức trách bắt đầu chú ý hơn đến ngành trước khi nó đạt mức vốn hóa thị trường 5 nghìn tỷ đô la.

  “Vì vậy, tôi không phải là một người hâm mộ bitcoin, nhưng hãy quên việc tôi có hay không. Cần có khuôn khổ pháp lý, quy định, liên quan đến thuế, AML xung quanh tiền điện tử. Hiện nó trị giá 2 nghìn tỷ đô la. Khi nào họ sẽ nói, “Ôi Chúa ơi, điều này đáng để chúng ta chú ý?” anh ấy khai báo.

  Mặc dù tiền điện tử đã làm cho nhiều cá nhân trở nên giàu có vào năm 2021, nhưng Charlie Munger, phó chủ tịch của Berkshire Hathaway đã mô tả thành công to lớn của bitcoin trong những năm qua là “đáng kinh tởm và đi ngược lại với nền văn minh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất