More

  Ethereum (ETH) sẽ ăn Bitcoin (BTC) và để lại xương của nó trong bảo tàng để hóa thạch?

  Kể từ khi thị trường chứng khoán chạm đáy vào tháng 3 năm 2021, Ethereum đã tăng trưởng hơn 360%.

  Liệu Ethereum (ETH) Ăn Bitcoin (BTC) có sống sót và để lại xương của nó trong bảo tàng để hóa thạch không, có nêu ra những lý do liên quan đến một số trường hợp sử dụng không?

  BTC đã hoạt động tốt nhưng nó chỉ được cải thiện bởi 100% ETH đã hoạt động nhiều hơn về mặt giá cả. Theo như các nhà đầu tư lo ngại, họ không quan tâm đến BTC hay ETH – họ quan tâm đến bất cứ thứ gì mang lại giá trị cho họ.

  Với Bitcoin được bọc, có vẻ như tất cả BTC sẽ được bao bọc và lưu trữ trên Mạng Ethereum. Điều này có nghĩa là Ethereum cũng sẽ gắn thẻ giá BTC với giao thức ERC-20 của nó. Vua dưới sự kiểm soát của nữ hoàng.

  BTC Mighty King Sẽ sớm nằm dưới sự kiểm soát đầy mê hoặc của ETH Queen. Mọi người đang bắt đầu tìm kiếm nhiều hơn ngoài trường hợp sử dụng của kho lưu trữ giá trị.

  Tất cả chúng ta đều cần kho giá trị; tuy nhiên, mọi người hiện đang xem xét lợi suất nhanh – việc chờ đợi không còn thú vị đối với các nhà đầu tư. Họ đang tìm kiếm một số lợi tức nhanh chóng. Họ đang tìm kiếm khoản đầu tư của họ để làm việc cho họ trong khi họ chờ đợi.

  Họ không bận tâm về đức tính của sự kiên nhẫn – họ đang xem xét ROI nhanh, ROI siêu nhanh và ROI duy nhất. Tất cả đều nhận thức rõ rằng tiền không mọc trên cây và họ biết rằng cần phải có thời gian để mọi thứ có kết quả. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư theo cảm tính đang đứng sau lợi nhuận nhanh chóng. Họ thực sự không quá kiên nhẫn.

  Một số sẵn sàng chờ đợi để thu lợi nhuận của họ. Một số kiên nhẫn và một số không chắc chắn khi nào họ nên đầu tư.

  Trong khi vấn đề về khả năng mở rộng của Ethereum vẫn chưa được giải quyết, nó đang làm bối rối không biết ai đang di chuyển thị trường. Điều gì làm cho giá di chuyển? Nó có phải là các trường hợp sử dụng? Hay các nhà tạo lập thị trường tham lam đang tạo ra tin tức để thúc đẩy mọi người chuyển tiền của họ từ BTC sang ETH?

  Elon Musk tiếp tục di chuyển Doge Coin, nhưng ai đang di chuyển ETH? Là Vitalik hay hy vọng rằng công nghệ đang được cải thiện.

  Đâu là lý do thực sự khiến giá ETH tăng? Trường hợp sử dụng siêu đẩy ra đời từ đâu? Trường hợp sử dụng thực tế đang di chuyển Núi ETH là gì?

  Có thể lý do đơn giản là ETH được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên Mạng Ethereum và NFT. Có vẻ như rất nhiều điều đang xảy ra ngoài DeFi. Có thể có một số ứng dụng đang thực hiện một công việc rất hiệu quả hơn những gì mà hàng đống công việc trên giấy tờ có thể đang làm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất