More

  Ethereum có “Tiện ích cao hơn nhiều” so với Bitcoin: Người đồng sáng lập Guggenheim

  Todd Morley, đồng sáng lập Guggenheim và Chủ tịch của Overline Network, đã nói rằng Ethereum có “tiện ích cao hơn nhiều” so với người tiền nhiệm phổ biến hơn của nó. Ông cũng giải thích cách Overline Network có kế hoạch sử dụng chuỗi hợp đồng thông minh để tạo ra một loại hình trao đổi tiền điện tử mới và bảo tàng NFT.

  Đồng sáng lập Guggenheim ủng hộ Ethereum


  Todd Morley, một trong những người đồng sáng lập công ty quản lý tài sản khổng lồ Guggenheim Partners, đã nói rằng Ethereum có “tiện ích cao hơn nhiều” so với Bitcoin.

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của Bloomberg TV, Morley đã nói về liên doanh khả năng tương tác blockchain mới của mình là Overline Network, công ty tự nhận mình là một thị trường phi tập trung để giao dịch trên các chuỗi khối mà không cần bao bọc tài sản hoặc trả phí gas. Khi được nhắc về sự quan tâm của mình đối với Bitcoin, Morley nói rằng đó là “một điều”, trước khi lưu ý rằng Ethereum có “tiện ích cao hơn nhiều thông qua các hợp đồng thông minh”.

  Ông nói thêm rằng nhiều ngành công nghiệp sẽ trở nên số hóa và bất kỳ công ty nào không có chiến lược công nghệ để phát triển theo sự thay đổi sẽ “ngừng hoạt động”.

  Khi nói về Ethereum, ông nhấn mạnh tốc độ phát triển nhanh chóng, tham khảo dự đoán định luật Moore. Anh ấy nói:

  “Các nhà phát triển ứng dụng trên Ethereum đang tăng 20 lần so với năm trước trong năm thứ sáu liên tiếp, nhanh hơn nhiều so với định luật Moore.”

  Morley cũng có kế hoạch xây dựng tòa nhà chọc trời cao nhất ở New York cùng với nhóm phát triển bất động sản JDS để tạo ra cái được gọi là “tháp blockchain”. Morley tiết lộ rằng tòa tháp này sẽ là nơi tổ chức bảo tàng NFT lớn nhất thế giới.

  Guggenheim Partners nổi tiếng với những hoạt động theo đuổi văn hóa. Công ty đã thành lập Bảo tàng Guggenheim của New York nổi tiếng. Một trong những quỹ đầu tư của nó gần đây cũng đã mua Grayscale’s Bitcoin Trust trị giá hơn 500 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất