More

  ETH giảm 8% trong cuối tuần vào buổi chiều thứ bảy

  ETH giảm 8% trong đợt giảm giá vào giữa buổi chiều vào thứ Bảy, điều này đã xóa 6% khỏi vốn hóa thị trường của tiền điện tử khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Giá ETH giảm 8% trong 24 giờ qua theo dữ liệu từ Nomics. Giá của Ethereum bắt đầu giảm trước đó và nó giảm dần xuống mức giá 2.374 đô la và hiện tại vốn hóa thị trường của nó được đặt ở mức 274 tỷ đô la. Bitcoin là tiền điện tử lớn nhất với vốn hóa thị trường là 647 tỷ đô la, giảm 6,8% trong ngày qua, trong khi Binance Coin giảm 7,18% xuống 318 đô la.

  Cardano cũng giảm 10% sau khi phần còn lại của các đồng tiền rơi tự do và giảm 4,85% so với vốn hóa thị trường toàn cầu, hiện đang ở mức 1,59 nghìn tỷ đô la. Việc giảm giá đã xóa một số lợi nhuận do Zcash và Monero thực hiện sáng nay và cách đây vài giờ, họ đã ghi nhận mức tăng hàng ngày gần 30% với mức giảm gần 8% đối với Monero và gần 3% đối với Zcash.

  Động thái của Ethereum cùng với một trong các loại tiền điện tử khác, bắt đầu sau khi đồng tiền này đạt mức ATH khoảng 4350 đô la trong khi vài giờ sau, CEO Elon Musk của Tesla và SpaceX đã đóng cửa cơ chế khai thác bằng chứng công việc của Bitcoin là không ổn. Có các hiệp hội thanh toán lớn ở Trung Quốc đã xác nhận lại cam kết đối với quy định năm 2017 cấm các tổ chức tài chính giao dịch với tiền điện tử có thể liên quan đến sự sụp đổ của thị trường.

  Tin tức đã bị báo cáo sai là một lệnh cấm đối với tiền điện tử và làm dấy lên lo ngại trên thị trường tiền điện tử khi ETH giảm 38% trong vụ tai nạn vài ngày sau đó, ủy ban nhà nước của chính phủ Trung Quốc cho biết việc khai thác và giao dịch BTC sẽ được giám sát để ngăn chặn và kiểm soát tài chính rủi ro khi ETH giảm xuống mức thấp mới. Tâm lý hoài nghi tiền điện tử từ Trung Quốc vẫn tiếp tục và các phương tiện truyền thông địa phương do chính phủ Trung Quốc kiểm soát đã đăng tải những lời chỉ trích về giao dịch phái sinh tiền điện tử như Colin Wu giải thích.

  Như đã báo cáo gần đây, việc nâng cấp Ethereum’s PoS sẽ làm giảm nhu cầu về card đồ họa theo báo cáo của NVIDIA, với các cuộc thảo luận về tương lai của khai thác GPU đang lan rộng trong cộng đồng khai thác. Nếu EIP-1559 không làm giảm chi phí giao dịch cao của ETH và khiến việc khai thác Ethereum trở nên lỗi thời, thì việc chuyển sang bằng chứng cổ phần chắc chắn sẽ làm được. Mặc dù những suy nghĩ này là một tá những ngày này nhưng các nhà sản xuất card đồ họa như Nvidia vẫn chưa giải quyết được những mối quan tâm này ít nhất là cho đến bây giờ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất