More

  ETF Bitcoin của Canada thấy 898 BTC chảy vào trong tuần này khi nhu cầu bán lẻ tiếp tục

  Hai biểu đồ được cung cấp bởi nhóm phân tích Glassnode cho thấy trong tuần qua, dòng tiền vào quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Purpose có trụ sở tại Canada đã tiếp tục trở lại sau một đợt sụt giảm lớn, điều này có nghĩa là nhu cầu bán lẻ BTC đang tăng trở lại.

  35,2 triệu đô la Bitcoin chuyển vào quỹ Purpose ETF (BTCC)


  Khi giá của đồng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống dưới mức 40.000 đô la hai lần vào đầu tháng này – đầu tiên là nhờ Elon Musk và Tesla, sau đó là do các nhà chức trách Trung Quốc – nó cũng ảnh hưởng đến quỹ Purpose Bitcoin ETF trị giá 660 triệu đô la.

  Do đó, vàng kỹ thuật số đã mất khoảng 33% tổng thể do các yếu tố kích hoạt nói trên.

  Biểu đồ Glassnode cho thấy rằng, trong thời gian này, dòng chảy của ETF đã chứng minh sự sụt giảm lớn. Tuy nhiên, chúng đang tăng lên theo biểu đồ được chia sẻ bởi nhóm phân tích.

  Trong tuần qua, 898 Bitcoin đã bay vào quỹ ETF Canada, tương đương 35.199.804 USD.

  Giám đốc điều hành của Moskovski Capital, người đã chia sẻ biểu đồ trên trang Twitter của mình đã nhận xét rằng đây có thể là sự phục hồi của nhu cầu bán lẻ đối với Bitcoin.

  BitcoinETFCanadaPurposeMayrise

  Peter Schiff đặt tên cho mức khó vượt qua của Bitcoin


  Nhà phê bình Bitcoin nổi tiếng Peter Schiff, người đứng đầu Euro Pacific Capital và là một người yêu vàng, đã chia sẻ về thời điểm khó khăn mà Bitcoin có thể tiếp tục tăng trưởng để lấy lại mức 50.000 đô la.

  Trả lời một tweet của Bitcoiner Anthony Pompliano, người đang ở mức cao khi Bitcoin nhanh chóng đạt mức 40.000 đô la, Schiff đã tweet rằng tiền điện tử lớn sẽ tìm thấy “rất nhiều kháng cự trên 42.000 đô la.”

  SchiffBTC42000


  Trong khi đó, số lượng dòng vốn trao đổi Bitcoin đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong 5 tháng là 2.518.137, theo một tweet gần đây từ nhóm Glassnode.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất