More

  Elon Musk tuyên bố Dogecoin sẽ “bó tay” trước Bitcoin nếu nó quy mô

  Trong câu trả lời của mình cho một tweet so sánh Dogecoin với Bitcoin, Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, khẳng định rằng tiền điện tử meme sẽ “hạ gục” Bitcoin nếu một số thay đổi lớn được thực hiện.

  Đặc biệt, Musk muốn thời gian khối và kích thước khối của Dogecoin tăng lên mười lần.

  Musk


  Cả Bitcoin và đồng tiền lấy cảm hứng từ Shiba Inu đều có giới hạn kích thước khối được đặt tùy ý là 1 megabyte. Bất kỳ khối nào lớn hơn đều được coi là không hợp lệ. Điều tương tự không có gì ngạc nhiên vì Dogecoin ban đầu được tạo ra chỉ đơn thuần là một bản sao meme của tiền điện tử lớn nhất.

  Tuy nhiên, đồng tiền đùa đã được mô hình hóa để có thời gian giao dịch nhanh hơn Bitcoin. Thay vì 10 phút, các thợ đào tạo ra các khối mới mỗi phút, nhưng điều đó là không đủ đối với tỷ phú.

  Musk cũng muốn phí giao dịch của Dogecoin giảm 100 lần so với hiện tại, một cải tiến sẽ làm cho tiền điện tử trở nên hấp dẫn hơn đối với thương mại.

  Kể từ ngày 15 tháng 5, phí giao dịch Dogecoin trung bình là 1,59 đô la, cao hơn 824 phần trăm so với ba tháng trước.

  Không có Elon Coin?

  Trong một tweet riêng biệt, Musk tuyên bố rằng việc tạo ra đồng xu của riêng mình từ đầu sẽ là “một cơn đau cổ.” Tuy nhiên, anh ta sẽ cởi mở với ý tưởng nếu Doge không thực hiện được như mong đợi của anh ta.

  Theo báo cáo của U.Today, Musk tuyên bố rằng anh ấy đang làm việc với các nhà phát triển Dogecoin để làm cho đồng tiền yêu thích của anh ấy hiệu quả hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất