More

  Elon Musk tin rằng Fiat là kẻ thù thực sự của bạn

  Trong khi Bitcoiners và Dogecoiners đang đánh lừa nó trên Twitter, Elon Musk muốn bạn tập trung vào kẻ thù thực sự: tiền fiat.

  Sau khi được hỏi anh ấy nghĩ gì về những người đang tức giận với anh ấy vì những dòng tweet về tiền điện tử của anh ấy, CEO Tesla tuyên bố rằng “cuộc chiến thực sự” là giữa tiền pháp định và tiền điện tử, bác bỏ chủ nghĩa bộ tộc trong cộng đồng. Bản thân Musk nói rằng ông thích cái sau hơn.

  Vào tháng 12, tỷ phú đô la này đã nhận xét rằng Bitcoin “gần như là tiền pháp định”, nhưng sau đó ông đã làm rõ rằng “gần như” là từ khóa ở đó.

  Đầu tháng này, Musk đã khiến các Bitcoiners tức giận khi chỉ trích lượng CO2 của tiền điện tử lớn nhất và thiếu khả năng mở rộng trong khi đặt câu hỏi về sự phân quyền của nó.

  Đồng thời, doanh nhân này cũng được cho là đã giải phóng cơn mê đồng xu chó với việc không ngừng quảng bá tiền điện tử meme Dogecoin, thứ mà anh ta có ý định biến thành tiền tệ của thế giới.

  Tuần trước, Tesla đã thông báo về việc ngừng giao dịch Bitcoin, được cho là một trong những lý do chính đằng sau sự điều chỉnh thị trường đang diễn ra.

  Tuy nhiên, công ty vẫn giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất