More

  Dự án này đang mở đường cho tương lai của trải nghiệm người tiêu dùng kỹ thuật số

  Epik Prime đang dẫn đầu cuộc hành trình vào một tương lai thú vị của buôn bán kỹ thuật số và đồ sưu tầm NFT.

  Một thời kỳ phục hưng kỹ thuật số đang diễn ra tốt đẹp và thực sự; với sự phát triển không ngừng của công nghệ blockchain, NFTs (mã thông báo không thể thay thế) đã xuất hiện, thay đổi cách giá trị có thể được mua, bán, lưu trữ và chia sẻ. Khi tiềm năng gần như vô hạn này ngày càng được các nghệ sĩ, nhạc sĩ, người biểu diễn và các thương hiệu toàn cầu tận dụng, thế giới hiện không thể bỏ qua những gì công nghệ blockchain có thể cung cấp cho các ngành công nghiệp trò chơi, nghệ thuật, thực tế ảo và thực tế tăng cường trong tương lai.

  Với tác phẩm nghệ thuật NFT được săn lùng nhiều nhất hiện nay của nghệ sĩ nổi tiếng thế giới Beeple đang kiếm được chỉ dưới 70 triệu USD trong cuộc đấu giá tại Christie’s, nhu cầu về NFT đang bùng nổ. Cùng với sự bùng nổ này, nhu cầu về trải nghiệm kỹ thuật số nhập vai và thú vị cũng đang tăng lên; người hâm mộ và người tiêu dùng giờ đây có thể gặp gỡ các nghệ sĩ yêu thích của họ trong thế giới kỹ thuật số hoặc thưởng thức và chia sẻ các bộ sưu tập yêu thích của họ trong cộng đồng kỹ thuật số trong một trong nhiều siêu thực tế siêu thực trên thị trường.
  Epik Prime được công nhận là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp NFT, hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, công ty trò chơi, hãng thu âm, v.v. để khám phá các con đường trong tương lai của không gian sự kiện và sưu tầm kỹ thuật số. Được thành lập vào năm 2018, Epik Prime kể từ đó đã giúp hàng trăm thương hiệu và công ty trò chơi sản xuất các vật phẩm và trải nghiệm kỹ thuật số cao cấp cho hàng triệu game thủ, người hâm mộ và người tiêu dùng trên toàn cầu.

  Hợp tác chéo


  Epik Prime hợp tác với các khách hàng thương hiệu được công nhận trên toàn cầu như Warner Music Group và Universal, đưa các ban nhạc và nghệ sĩ trình diễn nổi tiếng lên các sân khấu thế giới ảo và 3D tốt nhất thế giới như Avakin Life và Sinespace. Bằng cách hợp nhất các thương hiệu và nhà bán hàng với nhau trong cả thế giới thực và kỹ thuật số, Epik Prime mang đến cho người tiêu dùng một cơ hội hoàn toàn mới để trải nghiệm các sự kiện mà họ chưa từng có trước đây.

  Bằng cách giới thiệu các thương hiệu với khả năng vô tận ngày nay được trình bày bởi các nền tảng kỹ thuật số và công nghệ blockchain, Epik Prime mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan; Trò chơi và nhà xuất bản có thể giảm chi phí cấp phép và phát triển kinh doanh trong khi đồng thời, các thương hiệu có thể thu thập thêm dữ liệu người tiêu dùng và tăng tính minh bạch về quy trình thanh toán của họ; tất nhiên người tiêu dùng được hưởng lợi từ trải nghiệm nâng cao và một loạt các lựa chọn mua hàng.

  Epik Prime: Tạo điều kiện cho tương lai của hoạt động sưu tầm và buôn bán kỹ thuật số
  Sự gia tăng của NFT đã cho phép các thương hiệu và cá nhân cung cấp cho người tiêu dùng một hình thức giá trị hoàn toàn mới; các ca sĩ có thể biến những khoảnh khắc bất tử từ một buổi biểu diễn trực tiếp hoặc album nhạc và phân phối chúng cho người hâm mộ dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số và ngành công nghiệp trò chơi đã có thể thêm một lớp thú vị hoàn toàn mới vào trò chơi, với người chơi hiện đang săn tìm kho báu NFT hoặc cạnh tranh cho các vật phẩm NFT hiếm trong trò chơi.

  Epik Prime đã xây dựng cầu nối giữa các lĩnh vực giải trí khác nhau và thế giới NFT trong vài năm, hợp tác với các thương hiệu và nhân vật nổi tiếng và cho phép họ tăng doanh thu bằng cách tích hợp với thế giới sưu tầm kỹ thuật số.

  “Chúng tôi tin rằng các mặt hàng kỹ thuật số là tương lai của các sản phẩm tiêu dùng và ngày càng đóng vai trò trung tâm trong quyền sở hữu và cách chúng ta thể hiện bản thân. Chúng tôi xem các bộ sưu tập các mặt hàng kỹ thuật số là đại diện cho những kỷ niệm và thành tích cá nhân đồng thời truyền tải các thuộc tính như trạng thái, danh tính, tư cách thành viên, đẳng cấp và hiệu suất ”. – Victor David, Giám đốc điều hành Epik

  Hợp tác với các nền tảng chơi game AAA và các thương hiệu IP giải trí lớn nhất thế giới, Epik Prime đang nhanh chóng trở thành nền tảng B2B NFT hàng đầu trong ngành. Với Tencent, Garena, World of Dance và Sony Music chỉ là một số thương hiệu trong danh sách khách hàng hiện tại của họ, công ty sẽ trở thành người chơi trung tâm trong tương lai của ngành sưu tầm và buôn bán kỹ thuật số.

  Epik Prime đã thông báo rằng họ sẽ tiến hành một sự kiện IDO (cung cấp DEX ban đầu) trên nền tảng DaoMaker phổ biến vào khoảng tháng 5 năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất