More

  ĐỘT PHÁ: UBS tìm cách cung cấp tiền điện tử cho những khách hàng giàu có của mình

  Theo một báo cáo gần đây của Bloomberg, UBS Group AG đã sớm thể hiện sự quan tâm đến việc cung cấp cho các khách hàng giàu có của mình tiếp xúc với các loại tiền kỹ thuật số: Bitcoin và có lẽ là một số loại tiền điện tử khác.

  7522_0


  Khách hàng của UBS có thể đầu tư số tiền nhỏ vào tiền điện tử


  Theo các nguồn giấu tên tại Bloomberg, UBS dự định cung cấp cho những khách hàng giàu có nhất của mình đầu tư một tỷ lệ nhỏ giá trị tài sản ròng của họ vào các lựa chọn thay thế cho tài sản truyền thống: tiền điện tử.

  Điều này sẽ được thực hiện thông qua các công cụ đầu tư do bên thứ ba cung cấp. Bằng cách này, UBS đã quyết định đi theo bước chân của những gã khổng lồ ngân hàng toàn cầu như Goldman Sachs và JP Morgan.

  Theo dõi Goldman Sachs và JP Morgan

  Theo báo cáo của U.Today gần đây, hai người đó cũng đang cung cấp khả năng tiếp xúc với Bitcoin cho các khách hàng có giá trị ròng cao của họ. Goldman Sachs cho phép họ đầu tư ít nhất là 2,5% danh mục đầu tư của họ.

  JP Morgan dự định tung ra Bitcoin ETF đầu tiên vào mùa hè này. Bên cạnh đó, Goldman Sachs đang thành lập một nhóm giao dịch tiền điện tử. Nó sẽ là một phần của đơn vị tiền tệ toàn cầu và thị trường mới nổi (GCEM) của ngân hàng.

  Các bước tương tự đối với tiền điện tử đang được Bank of New York Mellon Corp. và Citigroup cũng đang xem xét.

  Tuy nhiên, trong tuyên bố của mình, UBS đã làm rõ rằng họ quan tâm đến blockchain nhiều hơn là các loại tiền kỹ thuật số.

  UBS tính toán rằng họ có thể gặp phải tình trạng giảm khách hàng trừ khi nó cho họ cơ hội thâm nhập vào thị trường tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất