More

  Dogecoin bị thiệt hại 30% so với ATH sau khi Elon Musk xuất hiện trên SNL

  Dogecoin đã giảm 30% so với ATH sau khi Elon Musk xuất hiện SNL gần đây, sau nhiều tuần đầu cơ và biến động. Dự kiến ​​DOGE sẽ tăng lên mức cao mới nhưng hóa ra lại hoàn toàn ngược lại, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức dogecoin mới nhất của chúng tôi.

  Giám đốc điều hành của Tesla đã ra mắt trên SNL và giá của đồng tiền này đã tăng khoảng 100% trong tuần trước. Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,71 cent, đánh dấu mức 14.000% đáng kinh ngạc tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, trước sự thất vọng của nhiều người, sự xuất hiện của Musk đã kết thúc bằng việc tiền điện tử giảm 30% trong một giờ và giá đạt 0,49 đô la từ mức 0,69 đô la trước khi ghép nối các khoản lỗ bằng cách phục hồi mức cao 0,55 đô la. Tại thời điểm báo chí, DOGE đang giao dịch ở mức 0,53 đô la.

  doge stabilized
  Dogecoin ổn định ở phạm vi 0,5 đô la sau khi Musk ra mắt SNL. DOGEUSD trên Tradingview.com

  Sự sụt giảm dẫn đến việc đồng tiền này mất 27 tỷ đô la vốn hóa thị trường và theo ByBt, các nhà giao dịch tương lai bắt đầu đặt cược vào DOGE và mất 303 triệu đô la chỉ trong một ngày. Nói cách khác, Bitcoin và Ethereum là hai loại tiền điện tử lớn nhất, đã chứng kiến ​​tổng cộng 350 triệu đô la thanh lý trong ngày qua và cặp tiền này đã kết hợp mức vốn hóa thị trường là 1,52 nghìn tỷ đô la với khối lượng giao dịch hàng ngày là 120 tỷ đô la.

  Không nghi ngờ gì nữa, Elon Musk là một trong những người ủng hộ quan trọng nhất cho sự thành công của DOGE và những nhân vật nổi tiếng như Mark Cuban cũng thể hiện sự ủng hộ đối với đồng tiền này và giúp nó tăng giá. Nhiều nhà đầu cơ đã mua vào đồng tiền này với dự đoán tên của Musk giảm DOGE trong đoạn độc thoại mở đầu của anh ấy. Ngay cả 93 phút đặt tên tiền điện tử cũng không thể làm tăng giá. Một lời giải thích có thể là do những đề cập của anh ấy về đồng tiền này quá ít và xa khiến các nhà giao dịch và đầu cơ thất vọng.

  dogeudst
  Dogecoin đi ngang trong các khung thời gian thấp hơn Nguồn DOGEUSDT Tradingview  Một lý do khác có thể là do Robinhood chịu cảnh mất điện. Theo nhà môi giới, nền tảng giao dịch tiền điện tử đã hạn chế người dùng thực hiện các giao dịch trong một giờ. Điều thú vị là khi Robinhood thông báo rằng họ sẽ tiếp tục các dịch vụ vào cuối ngày đó, giá DOGE đã giảm thêm 7% trong 10 phút sau đó. DOGEcoin đã giảm 30% so với ATH của nó, đây là một sự cố cho đồng tiền này và vẫn còn phải xem liệu đồng tiền này có vượt qua mức cao này một lần nữa hay không.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất