More

  Digiseq cho phép người dùng ghép nối thẻ chip của họ với thiết bị đeo được bằng một cú chạm điện thoại

  Digiseq đang công bố một bước đột phá về thiết bị đeo thông qua một ứng dụng di động có thể biến bất kỳ đối tượng được hỗ trợ nào được nhúng với chip NFC thành một thiết bị thanh toán không tiếp xúc.

  Ứng dụng di động Manage Mii của công ty cho phép ‘Cá nhân hóa không tiếp xúc nhanh chóng’ để người tiêu dùng thấm nhuần bất kỳ đối tượng nào được hỗ trợ, từ còng áo sơ mi đến đồ trang sức, với khả năng thanh toán không tiếp xúc chỉ bằng một cú chạm vào điện thoại của họ.

  Dịch vụ này giúp các đối tượng được nhúng bằng chip NFC sẵn sàng thanh toán mà không cần phải được cá nhân hóa bởi nhà sản xuất hoặc tại một ki-ốt bán lẻ trước khi sẵn sàng sử dụng.

  Có sẵn trên nhiều thương hiệu được hỗ trợ, chẳng hạn như nhẫn Aeklys từ Phillipe Stark và áo sơ mi dresscode, người dùng có thể ghép nối thẻ ngân hàng của họ với thiết bị đeo được, theo dõi hoạt động, thay đổi chi tiết ngân hàng được ghép nối với thiết bị đeo được và vô hiệu hóa các tính năng thanh toán.

  Các ngân hàng hiện đang hỗ trợ sáng kiến ​​này bao gồm ABN Amro, Cembra Money Bank, Credit Bank of Moscow, Gazprombank, KBC Bank Ireland, KBC Bank Verzekring Holding, Nordea Bank, Rabobank, Raiffeisen, Russian Agricultural Bank và Swedbank.

  Digiseq được thành lập bởi Giám đốc điều hành Terrie Smith và CTO Colin Tanner, người đã dẫn đầu việc phát triển sản phẩm mã hóa mã hóa tại MasterCard vào năm 2014.

  David Birch, người gần đây đã được bổ nhiệm làm chủ tịch không điều hành của Digiseq, cho biết: “Tuần này Colin Tanner và tôi đã quay một giao dịch trực tiếp, nơi tôi cung cấp nhẫn Alioth Pay của riêng mình bằng Mastercard bằng cách sử dụng iPhone 12 của riêng tôi. Tôi rất vui vì chúng ta đang biến thiết bị đeo được thành hiện thực cho thị trường đại chúng. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất