More

  DeFi Deep Dive – Furucombo: Kéo và thả, Chọn và Chọn

  Khả năng tương tác của blockchain ngày càng trở nên chuẩn hóa hơn. Điều này thật tuyệt, vì việc đóng gói các giao thức DeFi khác nhau trong cùng một giao diện là tương lai của không gian.

  Do đó, việc một dự án như Furucombo xuất hiện chỉ còn là vấn đề thời gian. Rốt cuộc, DeFi là tất cả về việc phổ biến các hoạt động tài chính để chuyển thành hợp đồng thông minh. Furucombo đưa nguyên tắc này lên một cấp độ khác.

  Trong khi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, Furucombo cung cấp cho bạn một bộ công cụ trực quan, thân thiện với người dùng để kết hợp các giao thức DeFi khác nhau. Nó cho phép người dùng khai thác nền tảng của họ để tạo ra một hiệu ứng mới cho những người nông dân hiểu biết về năng suất.

  Mục đích của Furucombo là tùy chỉnh các giao thức DeFi bằng phương pháp kéo và thả, hình dung chúng dưới dạng các ngăn xếp hình khối. Tương ứng, người dùng có quyền truy cập vào điều chỉnh trang trại năng suất nâng cao mà không cần có kiến ​​thức về mã hóa hợp đồng thông minh.

  Sứ mệnh của Furucombo

  Furucombo chỉ mới hơn một năm tuổi, ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, thậm chí không thoát khỏi giai đoạn phát triển beta, cộng đồng của nó hoạt động tích cực hơn một số dự án DeFi lớn hơn.

  Cho đến nay, các giao dịch Furucombo đã chiếm hơn 4 tỷ USD khối lượng giao dịch. Họ đã tạo ra hơn một nghìn chiến lược canh tác năng suất mới, được chia sẻ giữa 35 nghìn người dùng trên các phương tiện truyền thông xã hội, YouTube và Discord.

  Theo các nhà phát triển Furucombo, động lực chính đằng sau dự án này là loại bỏ sự phức tạp của mã hóa back-end khỏi việc tận dụng các hợp đồng thông minh ở mức độ đầy đủ của chúng, ít nhất là khi nói đến sản xuất.

  Bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng kết hợp nhiều giao dịch hợp đồng thông minh trong một luồng liền mạch, họ có được các nền tảng cho một cách trải nghiệm DeFi hoàn toàn mới.

  Cái tên Furucombo xuất phát từ ngành công nghiệp game Nhật Bản, nơi đã đi tiên phong trong việc xâu chuỗi và kết hợp như một hình thức nghệ thuật.

  “Cái tên Furucombo xuất phát từ một trò chơi điện tử Nhật Bản 太 鼓 達 人, khi bạn hoàn thành việc đánh tất cả các trống trong trò chơi, nó sẽ nói“ Full combo ”nghĩa là bạn đã vượt qua tất cả. Vì vậy, trống và cách mọi người chơi trống giống như khi chúng ta xây dựng một tổ hợp, khi bạn thực hiện tất cả các khối trong một tổ hợp, đó là một kết hợp đầy đủ! ”

  Lùi lại một bước để xem xét DeFi từ góc độ của người ngoài cuộc, rõ ràng là số lượng giao thức DeFi và các blockchains khiến nó trở thành một khách hàng tiềm năng đáng sợ và áp đảo.

  Với Furucombo trong tay, người ta có thể dễ dàng thấy nó hấp dẫn không kém gì eToro’s CopyTrader. Khi các luồng DeFi xếp chồng lên nhau thành công tăng lên đầu, những người khác có thể dễ dàng sao chép chúng.

  Trong tương lai, người ta có thể hình dung ra các thư viện được tổ chức gọn gàng, mỗi thể loại phục vụ những lợi ích tài chính khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại, nguồn cấp dữ liệu Twitter của Furucombo thể hiện khả năng của nó.

  Xem xét kỹ hơn cơ chế của Furucombo


  Có nhiều cách mà người ta có thể mô tả cách Furucombo cải thiện các hoạt động canh tác năng suất DeFi. Cách tốt nhất để hiểu Furucombo là một bộ công cụ để tạo các giao dịch theo chuỗi, kết thúc bằng một chiến lược DeFi độc đáo.

  Ứng dụng của Furucombo rất sáng tạo. Nếu bạn có thể hình dung ra một logic tài chính mà bạn có thể cùng nhau đúc kết dựa trên kiến ​​thức của bạn về các giao thức DeFi, Furucombo có thể biến điều đó thành hiện thực.

  Trên thực tế, tính năng giống như câu đố cố hữu này có thể được đánh bạc và được sử dụng làm phần thưởng, khiến nó vừa mang tính giáo dục vừa tạo động lực.

  Cho dù bạn muốn thực hiện chiến lược DeFi mới cho khoản vay nhanh, thu nhập thụ động năng suất cao, tiết kiệm xăng hay tạo quỹ ETF, Furucombo đều có thể làm cho các mảnh ghép trở nên thú vị trong quy trình gồm nhiều bước của nó.

  Nó bắt đầu với việc khám phá các giao thức DeFi có thể được thêm vào. Chuỗi giao dịch cuối cùng được gọi là “kết hợp”, với mỗi bước được hình dung dưới dạng một khối lập phương. Một khối đại diện cho một hành động được thực hiện – thêm thanh khoản, hoán đổi, v.v.

  Sau khi chọn một giao thức cho mỗi khối, người dùng có thể thiết lập đầu ra và đầu vào của nó. Có nghĩa là, người dùng sẽ gửi (đầu vào) mã thông báo khi thực hiện hành động hoặc nhận (đầu ra) chúng.

  Hai lựa chọn nhị phân này có thể cắm vào ví hoặc các khối trước đó. Sau khi thiết lập, bất kỳ lúc nào cũng có thể sắp xếp lại các hình khối bằng cách kéo và thả chúng.

  Bước cuối cùng là kết nối giao dịch chuỗi với một ví để gửi nó đi. Như đã thấy trong các ví dụ trước, Furucombo tạo ra một thuộc tính nổi lên khi kết hợp các giao thức DeFi tiêu chuẩn.

  Trong khi đó, nó đồng thời cắt ngắn thời gian cần thiết để hoàn thành các giao dịch theo cách thủ công trên mỗi giao thức.

  Vượt rào nhận con nuôi của Furucombo
  Không gian DeFi hiện đã phát triển lên khoảng 2,5 triệu người dùng, như được hiển thị trong biểu đồ phân tích Dune bên dưới.


  Điều này có vẻ nhiều trong một năm kể từ khi DeFi thực sự bắt đầu. Tuy nhiên, số địa chỉ này vẫn ít hơn 11 lần so với ví bitcoin, chưa nói đến hệ thống tài chính truyền thống nói chung.

  Nói cách khác, Furucombo sẽ khai thác một phần nhỏ thị phần. Mặc dù Furucombo đủ thân thiện với người dùng, nhưng chỉ những người có kiến ​​thức nâng cao về hàng chục giao thức và mã thông báo mới có thể tận dụng nó một cách đầy đủ.

  Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi nếu các nhà phát triển tạo một hệ thống xếp hạng cho các chiến lược DeFi trong nền tảng. Sau đó, người dùng có thể dễ dàng sao chép bằng một vài cú nhấp chuột, giống như cách làm với CopyTrader của eToro. Hơn nữa, có câu hỏi về phí giao dịch.

  Vì Furucombo chuỗi nhiều giao dịch thành một giao dịch meta, nên phí sẽ được nhân với một số đơn đặt hàng lớn. Một lần nữa, Furucombo đã hạ hạng này thành một ứng dụng DeFi phù hợp nhất cho các cựu chiến binh DeFi được đầu tư nhiều.

  Tương lai của Furucombo dựa vào việc hạ thấp rào cản gia nhập


  Thật đáng khích lệ khi các nhà phát triển của Furucombo hiểu rằng cần phải đặt trọng tâm lớn vào giáo dục. Phần hướng dẫn của ứng dụng đã có tám hướng dẫn. Chúng bao gồm đặt cược khai thác thanh khoản, các khoản vay nhanh, thu nhập thụ động, thúc đẩy kho tiền của nhà sản xuất, đóng kho tiền của nhà sản xuất, hoán đổi mã thông báo và thậm chí cả các khối Synthetix.

  Hoàn thành những điều đó cũng là một nơi tốt để bắt đầu các giao dịch kết hợp một cách tự tin. Furucombo sẽ sớm chuyển đổi sang phiên bản v2.

  Việc nâng cấp này sẽ tạo ra một hệ sinh thái dựa trên ba trụ cột: người xây dựng, người phát triển và người dùng mới làm quen. Để làm cho nền tảng dễ tiếp cận hơn cho sau này, họ có kế hoạch thu hút nhiều nhà xây dựng hơn vào hệ sinh thái Furucombo.

  “Chúng tôi đang tìm cách mở rộng sang nhiều blockchain hơn để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn, thêm nhiều giao thức hơn và mở rộng các trường hợp sử dụng của chúng tôi, đồng thời bắt đầu thu phí (từ các đối tác và / hoặc người dùng).”

  Vì mục đích này, họ đã mời các nhà phát triển Sushiswap và B.Protocol tạo ra các hình khối của riêng họ.

  Cả hai khối – nhóm hoán đổi / thanh khoản Sushiswap và quản lý kho tiền B.Protocol – sẽ được phát hành vào cuối tháng 5.

  Nếu quá trình chạy thử này diễn ra tốt đẹp, họ sẽ chính thức hóa việc giới thiệu các nhà xây dựng này với quản trị theo chuỗi, ưu tiên các nhà xây dựng bên ngoài có năng suất cao nhất.

  Furucombo là một dự án ban đầu, đầy tham vọng và có khả năng sẽ thu hút nhiều người bắt chước. Thị phần của nó trong không gian DeFi có thể vẫn ở mức thấp do yêu cầu kiến ​​thức cao, nhưng điều này tự nó thể hiện một động lực thúc đẩy để nắm bắt toàn bộ các giao thức DeFi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất