More

  Đây là lý do tại sao khối lượng XRP thu hồi trên các hành lang thanh toán

  XRP đã lấy đà tăng trong biểu đồ 1 giờ với mức tăng 4,7%. Các khung thời gian cao hơn có vẻ tăng như nhau với biểu đồ hàng tuần và hàng tháng ghi nhận mức tăng lần lượt là 7,8% và 154%.

  Ripple XRP XRPUSDT
  XRP thoái lui trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: XRPUSDT Tradingview  Hiệu suất giá XRP đã phục hồi kể từ đầu năm 2021 khi mã thông báo trải qua một đợt điều chỉnh nghiêm trọng. Vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple Labs vì cáo buộc bán bất hợp pháp chứng khoán đã gây thiệt hại trên thị trường.

  Nhiều nền tảng trao đổi đã mong đợi điều tồi tệ nhất và đã hủy niêm yết mã thông báo. Các giao dịch khác của Ripple cũng bị ảnh hưởng tiêu cực, chẳng hạn như hợp tác với MoneyGram và các hành lang thanh toán được thiết lập với giải pháp thanh toán Thanh khoản theo yêu cầu. Các hành lang này được sử dụng để người lao động nước ngoài gửi tiền về nước và các trường hợp sử dụng khác dựa trên mã thông báo.

  Do đó, khối lượng thanh khoản trên các nền tảng này giảm mạnh, nhưng đang có dấu hiệu phục hồi. Theo dõi chỉ số thanh khoản Bot đã đăng ký mức tăng đột biến về số liệu này trên 3 trong số 4 hành lang thanh toán ngoại trừ một hành lang được đặt giữa mã thông báo sau đó và PHP (Peso Philippine).

  Khối lượng trên nền tảng thanh toán này vẫn ở mức tương đối cao với 1.032.894 giao dịch trong 24 giờ qua. Không xa mức cao nhất mọi thời đại (ATH) ở mức 3,435,748 nếu chỉ số này được đặt cạnh các hành lang khác.

  Các hành lang thanh toán của Úc được thiết lập với Thị trường BTC trao đổi cho mã thông báo và AUD (Đô la Úc) bị ảnh hưởng nhiều nhất. Trong 24 giờ qua, khối lượng thanh khoản vẫn ở mức âm với 346.326. Bỏ xa ATH của nó là 6,891.996. Như biểu đồ bên dưới cho thấy, khối lượng đã quay trở lại xu hướng giảm kể từ ngày 29 tháng 4 năm 2021

  .

  Hành lang được thiết lập với việc trao đổi Bitso để lấy mã thông báo và MXN (Peso Mexico) đã chứng kiến ​​mức độ âm thấp. Chỉ số này cũng đang tăng lên với 2.556.145 được giao dịch trong 24 giờ qua, nhưng vẫn không gần với mức cao nhất mọi thời đại và mức được ghi nhận trong năm 2020.

  Bitstamp cho thấy mức khối lượng cao nhất với 5.189.350 được giao dịch trong ngày qua. Thanh khoản trên sàn giao dịch này đối với cặp tiền giữa mã thông báo và EUR (Euro) đã vượt qua mức mà nó ghi nhận được trong tháng 11 và tháng 12 năm 2020, khi vụ kiện của SEC được đệ trình nhưng còn một chặng đường dài trước khi đạt được ATH ở mức 14.343.363.

  Tâm lý xung quanh XRP và vụ kiện của SEC đã thay đổi


  Sự phục hồi trên các nền tảng này trùng hợp với tâm lý lạc quan ngày càng tăng về kết quả tiềm năng trên mặt trận pháp lý. Phemex và các sàn giao dịch khác đã niêm yết lại mã thông báo. Nhiều hơn có thể theo sau trong những ngày tới.

  Trong khi đó, Ripple đang phát triển. Công ty giải pháp thanh toán đã thuê cựu Thủ quỹ Hoa Kỳ Rosie Rio tham gia Hội đồng quản trị của họ và cựu giám đốc tài chính tại PayNearMe Kristina Campbell để đảm nhiệm vị trí tương tự tại Ripple. Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của công ty giải pháp thanh toán, cho biết:

  Kinh nghiệm của Rosie trong khu vực công và tư nhân cung cấp một viễn cảnh vô giá cho Ripple, đặc biệt là trong thời gian này khi ngành này hoạt động để xác định tương lai của tiền điện tử. (…) Chúng tôi vô cùng may mắn khi có họ trong đội khi chúng tôi tiếp tục phát triển quốc tế nhanh chóng và vô địch về sự rõ ràng về quy định ở Hoa Kỳ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất