More

  Dave Portnoy mua SafeMoon, nói rằng anh ấy không biết tại sao

  Người sáng lập của Barstool Sports, Dave Portnoy, đã phát hành một video trong đó anh ấy đã chọn SafeMoon làm sh * tcoin mà anh ấy lựa chọn. Portnoy cho biết anh đã mua SafeMoon trị giá 40 nghìn đô la như một hàng rào chống lại sự mong manh của Bitcoin.

  Tuy nhiên, Youtuber tiền điện tử nổi tiếng Lark Davies tiếp tục kêu gọi rằng SafeMoon là một kế hoạch Ponzi. Một tháng trước, khi SAFEMOON đang nổ tung, Davies đã đăng một dòng tweet trong đó anh ấy ví nó như vụ lừa đảo khét tiếng nhất trong lịch sử tiền điện tử, Bitconnect.

  Dave Portnoy đa dạng hóa thành Alts


  Portnoy được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập blog thể thao và văn hóa đại chúng Barstool Sports. Nhưng anh ấy bắt đầu trở nên nổi tiếng nhờ phát trực tiếp các giao dịch chứng khoán của mình.

  Cách đây chưa đầy một năm, Portnoy đã lấn sân sang thế giới tiền điện tử bằng cách yêu cầu cặp song sinh Winklevoss dạy anh ta về BTC trong một luồng trực tiếp.

  Vào tháng 2, anh ấy đã thoát khỏi vị thế Bitcoin của mình trước khi nó được bơm lên 51 nghìn đô la, kết quả là đã bỏ lỡ lợi nhuận. Anh ấy đã trả lời bằng cách trút bầu tâm sự trên mạng xã hội, nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ mua lại Bitcoin.

  “Tôi không bao giờ mua Bitcoin. Không bao giờ không bao giờ, tôi không tin một điều về điều đó. Nhưng tôi nghĩ nó có lãi và tôi nghĩ có đủ hơi để nó có thể tiếp tục tăng giá mãi mãi. Nhưng tôi không mua những thứ rác rưởi tiềm ẩn đằng sau nó. “

  Mặc dù vậy, Portnoy đã mua lại Bitcoin.

  Gần đây hơn, anh ấy đã chuyển sự chú ý của mình sang alts, như anh ấy tuyên bố, là phản ứng với Elon-FUD của tuần trước. Trong một video hài hước, Chủ tịch Barstool đã thu hẹp lựa chọn alts của mình xuống còn sáu, cuối cùng tuyên bố SafeMoon là lựa chọn của ông.

  “Đã đến lúc tôi phải chọn một bên và tôi đã làm được điều đó. Ở đây chúng ta bắt đầu, DOGE, ASS, Litecoin, SafeMoon, SHIBA, HOGE. Một giống mới của sh * tcoins và tôi sẽ chọn một loại và tôi sẽ trở thành người dẫn đầu. Tôi đã mua số tiền 40.000 đô la… ”

  Davies cảnh báo không đầu tư vào SafeMoon


  Với tư cách là “lãnh đạo” của SafeMoon, Portnoy cho biết anh sẽ không bán trong thời gian tới. Thêm rằng anh ta sẽ “cưỡi nó đến stratoshpere hoặc địa ngục trần gian.”

  Tuy nhiên, các phương pháp nghiên cứu của Portnoy để lại nhiều điều đáng mong đợi. Khi biện minh cho sự lựa chọn của mình, anh ấy nói rằng đó có thể là một kế hoạch Ponzi. Nhưng anh ấy thích từ trăng.

  Đáng lo ngại hơn, anh ấy khuyên bạn nên tham gia ngay bây giờ, nói rằng những người mua sớm bỏ đi kiếm lời sẽ khiến SafeMoon sụp đổ.

  “Tại sao? Tôi không biết tại sao, đó có thể là một kế hoạch Ponzi. Tôi thích từ mặt trăng vì đó là nơi tôi muốn đến nên tôi đang mua SafeMoon. Tôi cũng thích cách mọi người bán hàng ngoài kia, bạn sẽ bị phạt 10% mà phân tán 5%… Ponzi, Ponzi, Ponzi. Còn sớm, nếu là Ponzi, hãy vào tầng trệt… ”

  Đáp lại đoạn video, Davies cáo buộc Portnoy quảng bá một kế hoạch Ponzi.

  “Bàn tay giấy Dave hiện đang quảng bá chương trình ponzi #safemoon…. vâng, đó là về thương hiệu cho anh ấy. “

  Davies thừa nhận rằng mọi người có thể đã kiếm tiền trên SafeMoon. Nhưng tình hình cũng không khác gì Bitconnect. Hồi đó, những người gọi Bitconnect đã bị tấn công. Nhưng khi kéo tấm thảm đến, hầu hết đều mất hút.

  SafeMoon chart

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất