More

  Đấu giá Polkadot (DOT) cho các khe cắm Parachain thu hút được nhiều sự chú ý vì một lý do

  Rất nhiều kỳ vọng đang ấp ủ xung quanh Polkadot parachain. Giao thức mạng được ca ngợi là một lựa chọn tốt hơn cho các nhà phát triển vì thời gian phát triển cho các nhà phát triển blockchain được giảm đáng kể. Như vậy, các nhà phát triển có thể tránh được ý tưởng xây dựng từ đầu.

  Để rõ ràng, “Mạng Polkadot giúp giao tiếp chuỗi chéo có thể thực hiện được, do đó cho phép khả năng tương tác bằng cách kết nối nhiều blockchains thành một mạng thống nhất. Mọi Parachain được xây dựng trong Polkadot đều sử dụng khung mô-đun Substrate hỗ trợ các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trong parachains theo cách phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ. “

  Mạng giúp cho dữ liệu và mã thông báo tùy ý có thể được chuyển qua các blockchains. Do đó, họ có thể có các đăng ký chuỗi chéo và tính toán chuỗi chéo.

  Một mối quan tâm gần đây là các parachains Polkadot đầy hứa hẹn, nhưng việc chúng không có ngày ra mắt khiến người dùng băn khoăn. Mainnet đã chính thức hoạt động hơn một năm nay. Với đợt triển khai cuối cùng, các ứng dụng phi tập trung sẽ có thể khởi chạy trên mạng.

  Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, có rất nhiều sự tò mò xung quanh “các cuộc đấu giá thần thánh của Polkadot”.

  Để rõ ràng, “Khe parachain là một nguồn tài nguyên khan hiếm trên Polkadot và sẽ chỉ có một số lượng hạn chế.”

  Đối với một parachain mới được thêm vào Polkadot, nó phải là một phần của các vị trí parachain có sẵn. Điều quan trọng cần lưu ý là với số lượng parachains ngày càng tăng, sẽ chỉ có một số “khe cắm parachain” được mở khóa vài tháng một lần.

  Mục đích cuối cùng là có 100 khe cắm parachain và những khe cắm này sẽ được phân chia giữa các phân đoạn và nhóm đường dẫn.

  Có được một vị trí parachain là quan trọng để đảm bảo bao gồm khối được đảm bảo luôn luôn Khối chuyển tiếp cho một parachain cụ thể.

  Các vị trí Parachain được bán bằng cách đấu giá nến không có giấy phép. Đấu giá nến khác với đấu giá mở. Đấu giá nến là một dạng biến thể của đấu giá mở. Trong cuộc đấu giá nến, người trả giá cao nhất sẽ được coi là người chiến thắng.

  Đấu giá nến trực tuyến sử dụng các số ngẫu nhiên để quyết định thời điểm kết thúc quá trình đấu giá. Tuy nhiên, các cuộc đấu giá vị trí của Parachain sẽ không sử dụng việc chấm dứt quá trình đấu giá, thay vào đó chúng sẽ theo “giai đoạn mở” và cuộc đấu giá sẽ được xác định hồi tố và kết thúc bình thường sẽ được thực hiện nếu cuộc đấu giá đã kết thúc vào một thời điểm nào đó trong quá khứ.

  Vì vậy, trong một phiên đấu giá nến trực tuyến giai đoạn mở, các giá thầu sẽ tiếp tục được chấp nhận; tuy nhiên, thời điểm kết thúc sẽ được xác định hồi tố. Do đó, thời điểm đóng có thể đứng trước thời điểm trả giá.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất