More

  Danh sách chờ thẻ tín dụng BlockFi thưởng Bitcoin để chi tiêu tín dụng và kiếm Bitcoin (BTC)

  Tại BlockFi, bạn có thể mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền điện tử và kiếm tới 8,6% APY trong tài khoản chịu lãi suất hoặc bạn có thể gửi tiền điện tử và vay USD và nhận tài sản thế chấp tiền điện tử của mình. Ngoài ra còn có các ưu đãi đặc biệt trong thời gian giới hạn với 10% APY cao hơn đang diễn ra.

  Các ưu đãi của BlockFi trên USDT chỉ dành cho khách hàng không ở Hoa Kỳ. Đối với các khoản tiền gửi từ 25 đô la trở lên, người dùng có thể nhận được phần thưởng tiền điện tử lên tới 250 đô la. Điều tốt là không có yêu cầu tối thiểu để kiếm được lãi suất. Họ có các cấp khác nhau để gửi tiền. Bạn càng gửi nhiều tiền, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

  BlockFi biết rõ rằng những cách hoạt động cũ không còn hiệu quả nữa. Không có lý do gì để chờ đợi để bắt đầu với họ vì họ không có số dư tối thiểu hoặc phí ẩn và mọi thứ như vay tiền mặt, mua hoặc bán tiền điện tử đều dễ dàng.

  Để kiếm được nhiều tiền hơn từ tiền điện tử, bạn cần có Tài khoản lãi suất BlockFi (BIA). Tiền lãi tích lũy hàng ngày và người dùng được trả hàng tháng. Người dùng sẽ có thể mua, bán hoặc trao đổi nhiều loại tiền điện tử khác nhau với giá cạnh tranh và do đó họ sẽ có thể kiếm được lãi suất ngay khi giao dịch được thực hiện.

  Đối với những người có Tài khoản cho vay BlockFi, họ có thể vay tiền với lãi suất thấp nhất là 4,5% APR. Điều tốt là không cần phải bán tiền điện tử để lấy tiền mặt. Người dùng có thể vay tiền dựa trên tài sản tiền điện tử và họ sẽ có thể nhận được khoản vay trong khi tiếp tục giữ tiền điện tử.

  Có một thứ được gọi là Thẻ Tín dụng Phần thưởng Bitcoin BlockFi (“Thẻ”). Không có “Đảm bảo rằng tất cả mọi người sẽ đủ điều kiện để nhận thẻ.” Các hạn chế về địa lý, quy định và bảo lãnh phát hành sẽ quyết định xem ai đó có đủ điều kiện nhận thẻ này hay không.

  Những người có “Thẻ tín dụng phần thưởng Bitcoin BlockFi” dựa trên các điều khoản và điều kiện và trình độ giao dịch sẽ có thể kiếm lại 1,5% Bitcoin không giới hạn trong mỗi lần mua.

  Để có được “Thẻ tín dụng phần thưởng Bitcoin BlockFi”, trước hết, người dùng nên tham gia danh sách chờ để giữ chỗ đủ điều kiện nhận thẻ. Có các phần thưởng thẻ bổ sung mà người dùng có thể được hưởng thêm.

  BlockFi dành cho tất cả mọi người, bất kể họ là người mới sử dụng tiền điện tử hay những người đã sở hữu nó trong nhiều năm. Người dùng thường bắt đầu bằng cách mở một tài khoản gửi Bitcoin (5% APY *), GUSD (8,6% APY *), Ether (4,5% APY *), USDC (8,6% APY *) và họ đưa ra quyết định dựa trên quyết định của mình sau khi xem xét kỹ lưỡng và quyết định .

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất