More

  Cựu Chủ tịch SEC sẽ tư vấn cho One River về việc phát hành BTC ETF

  Cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton sẽ tư vấn cho One River Asset Management về việc phát hành Bitcoin ETF trong khi dưới sự giám sát của ông, SEC đã từ chối rất nhiều đơn đăng ký ETF, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  One River Asset Management là công ty mới nhất nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin trung tính với carbon và cựu Chủ tịch SEC sẽ tư vấn cho công ty về việc phát hành quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin. Có vẻ như Clayton, người đã từ chối các đơn đăng ký ETF trong thời gian làm việc tại SEC, sẽ giúp One River được chấp thuận. Cựu chủ tịch của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, người đã nói rằng thị trường Hoa Kỳ không cần quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử hiện đang giúp một công ty sở hữu ETF của mình.

  Clayton nói rằng thị trường BTC dễ bị thao túng thị trường và không nên có ETF của sàn giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ nhưng ông cũng đã từ chức SEC một năm trước để đảm nhận vị trí cố vấn tiền điện tử cho quỹ đầu cơ kỹ thuật số One River Asset Management. One River đã nộp đơn lên SEC để xin ETF BTC không có carbon và sẽ là công ty nổi tiếng mới nhất làm như vậy trong khi xem xét tám công ty khác và thị trường đang khao khát một sản phẩm như thế này.

  Canadian Bitcoin ETFs, btc,

  ETF là một sản phẩm đầu tư phổ biến cho phép mọi người mua cổ phiếu đại diện cho một tài sản như bất động sản hoặc vàng. ETF Bitcoin cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào BTC hoặc các loại tiền điện tử khác như Ethereum mà không cần phải tự sở hữu tài sản để các nhà đầu tư mua cổ phần trong quỹ như cổ phiếu và theo dõi giá tiền điện tử. Thị trường Hoa Kỳ không có Bitcoin ETF vì SEC dưới thời Clayton đã chặn từng ứng dụng cho đến nay với lý do thao túng thị trường là thị trường tiền điện tử thiếu minh bạch và tiềm ẩn khả năng thiếu thanh khoản.

  BTC BTC và ETH ETF đã thành công lớn ở Canada với tám quỹ được ra mắt trong nước. Ứng dụng của One River cho biết họ muốn khởi chạy một quỹ ETF BTC không có carbon với mục tiêu ở đây là ETF sẽ kết hợp việc mua tín dụng carbon để giảm thiểu lượng khí thải carbon của sản phẩm. Hồ sơ cho biết:

  “Trust dự định bù đắp lượng khí thải carbon liên quan đến Bitcoin bằng cách mua và loại bỏ các khoản tín dụng carbon cần thiết để tính cho lượng khí thải carbon ước tính liên quan đến bitcoin do Trust nắm giữ.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất