More

  Công ty tiên phong ICO Revuto (REVU) của Cardano (ADA) huy động được 10 triệu đô la: Chi tiết

  Revuto (REVU), một giao thức tài chính phi tập trung đa mục đích, chia sẻ kết quả của quá trình bán mã thông báo của nó. Đây là lần đầu tiên một dự án tiền điện tử gây quỹ trên chuỗi khối Cardano (ADA).

  ICO đầu tiên trên Cardano (ADA) đã hoàn tất thành công


  Theo thông báo chính thức về kết quả của tokensale, giai đoạn công khai của nó đã kết thúc trong vòng chưa đầy 90 phút. Mã thông báo REVU đã được bán cho các nhà đầu tư Early Bird Cấp 1 trong 30 phút và cho tất cả các nhà đầu tư Cấp 2 trong 18 phút.

  REVU tokensale raises $10 mln


  Ngoài ra, phải mất 42 phút để Revuto (REVU) gây quỹ từ những người ủng hộ bán lẻ trong giai đoạn “Bán hàng cho cộng đồng”.

  Trong các giai đoạn quá nóng nhất của ICO này, mempool Cardano (ADA) đã bị tắc nghẽn bởi các giao dịch của những người nắm giữ ADA quan tâm đến REVU tokensale.

  Yoroi, một ví Cardano (ADA) dành cho người dùng cuối, đã chứng kiến ​​các vấn đề với quá trình xử lý giao dịch do áp lực rất lớn lên mạng.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, trước khi mở bán token công khai, dự án Revuto (REVU) đã huy động được 1,7 triệu đô la từ các nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu do Black Dragon dẫn đầu.

  Nhóm Revuto kỳ vọng REVU nằm trong top 10, cảnh báo về những kẻ lừa đảo


  Trong thông báo kỷ niệm của mình, nhóm Revuto (REVU) đã chúc mừng tất cả những người đam mê với cột mốc tuyệt vời này và trêu chọc sự phát triển bùng nổ của hệ sinh thái Revuto trong những tháng tới:

  Nhóm của chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi chúng tôi đưa mã thông báo REVU vào top 100 và sau đó là trong 10 mã thông báo hàng đầu trên thế giới.

  Trong khi đó, các nhân tố nam quyết định truyền cảm hứng cho sự cường điệu hóa tối đa xung quanh tokensale Revuto (REVU). Để ngăn những người ủng hộ gửi tiền cho những kẻ lừa đảo, đại diện của Revuto đã đưa ra một cảnh báo.

  Dự án nhắc lại rằng không có thành viên nào trong nhóm sẽ liên hệ với các nhà đầu tư tiềm năng. Ngoài ra, các mã thông báo REVU vẫn chưa được các sàn giao dịch liệt kê.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất